Chuyên mục  


Chiều 20/3, nguồn tin của PV cho biết, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã xác định được đôi nam nữ điều khiển xe SH "làm xiếc" trên đèo Hải Vân.

Danh tính đôi nam nữ này gồm Nguyễn Thế A. (SN 1988, trú xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc) là công nhân một nhà máy và Nguyễn Thị Kim N. (SN 1999, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) làm nghề shipper.

Chiếc xe SH màu trắng, có BKS 75 K1 – 510.xx được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc, do Nguyễn Thị Kim N. đứng tên.

Theo nguồn tin, A. và N. là vợ chồng. Việc "làm xiếc" trên đèo của vợ chồng A. khi trên đường về sau cuộc chơi với bạn bè. Clip do một người bạn đi trong nhóm quay lại sau đó đưa lên mạng.

Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục hoàn tất các thủ tục, phối hợp để xử lý theo quy định.

Clip: Đôi nam nữ điều khiển xe SH làm xiếc trên đèo Hải Vân

Như Gia đình và Xã hội đã thông tin, vào chiều tối 19/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip 30 giây ghi lại cảnh đôi nam, nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe SH "làm xiếc" khi qua đoạn cua trên đèo Hải Vân.

Nam thanh niên ngồi phía sau cô gái, chồm người tới phía trước cầm 2 tay lái để điều khiển xe máy hiệu SH. Chân trái của nam thanh niên để ở chỗ gác chân dành cho người ngồi sau, chân phải duỗi dài trên xe... Clip xuất hiện trên mạng xã hội để lại nhiều ý kiến bình luận chỉ trích, bức xúc trước việc đôi nam nữ này xem thường Luật giao thông đường bộ.

Hình ảnh trong clip ghi lại, phương tiện mà đôi nam, nữ sử dụng để “làm xiếc” là chiếc xe máy SH, màu trắng, biển kiểm soát được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc.

doi-nam-nu-lam-xiec-tren-xe-sh-1679284031395186470371.gifĐôi nam nữ chạy xe SH 'làm xiếc' trên đèo Hải Vân vào tầm ngắm của công an địa phương

GĐXH - Cơ quan công an đang xác minh clip đôi nam, nữ điều khiển xe SH “làm xiếc” trên đèo Hải Vân nối giữa Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Việt Nam sẽ đón chào công dân thứ 100 triệu vào trung tuần tháng 4 năm 2023

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020