Chuyên mục  


Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

ubhzfqrhfx1-hokptmcaes2-1hdn97ptpg3.png7efjibmixk1-4ostcxfi842-3cy11edcju3.jpg Nhan sắc của Vy Oanh qua camera thường nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm. Khoảng 8h sáng, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư Trương Anh Tú và luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Vy Oanh) đến tòa. 

Vy Oanh được đưa đón bằng xế hộp đến phiên toà. Nữ ca sĩ diện trang phục màu trắng, đơn giản, cô giữ thái độ điềm tĩnh. Nhan sắc của Vy Oanh qua camera thường khiến dân tình xôn xao bàn tán. Ở hình ảnh do ekip đăng tải hay hình trên trang cá nhân, nhan sắc cô lại khác biệt hoàn toàn.

qhkzn7llw21-m9g1pd1ezk2-5i7124qa8b3.jpg Vy Oanh được đưa đón bằng xế hộp đến phiên toà. Hình ảnh do ekip của cô đăng tải so với ảnh cam thường được ghi lại có nhiều khác biệt iisgxrok0p1-du2bgvu3n42-cekkpfzl503.jpg Vy Oanh xuất hiện tại toà kvwynlejks1-eo46c0xe882-75kn0s2jyv3.jpeg Loạt ảnh Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân 

Xem thêm clip: Bộ công an chỉ đạo tập trung điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm: 

- Chỉ còn một mình Rosé gia hạn hợp đồng với YG

- Luật sư phía Công Vinh - Thuỷ Tiên gặp sự cố 'dở khóc, dở cười' trong phiên toà

- Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020