Chuyên mục  


Gia đình Đàm Thu Trang và Cường Đôla đang có kỳ nghỉ xả hơi ở Mũi Né (Phan Thiết). Lần này, vợ chồng doanh nhân phố núi mang theo hai con là Suchin và Sutin. Con trai út của hai người mới sinh hôm 30/5.

Sutin được tắm nắng trong resort, trong khi bố mẹ và chị gái ăn sáng ngoài trời. Vì mang theo con nhỏ nên vợ chồng Đàm Thu Trang nghỉ dưỡng trọn gói trong resort, tắm hồ bơi, đi dạo biển nhẹ nhàng.

Đàm Thu Trang và chồng chọn resort sang trọng trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, nơi sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất khu vực, không bị ảnh hưởng bởi xâm thực biển.

Địa điểm mà gia đình Cường Đôla cho các con xuống bơi được bao quanh bởi hàng dừa và dãy nhà gỗ mang đậm nét kiến trúc Việt Nam. Đây là Central Pool hồ bơi nước ngọt nằm giữa khu nghỉ dưỡng, được chia làm hai khu vực là khu người lớn có độ sâu khoảng 1,1 mét - 1,6 mét và khu trẻ em có độ sâu khoảng 0,8 mét.

Resort có hai hồ bơi, địa điểm còn lại là Beach Pool - hồ bơi nước mặn nằm đối diện biển, diện tích khoảng 266 m2 và có độ sâu khoảng 1,35 mét với view vô cực ra biển khơi bao la.

Khu nghỉ bao gồm 119 phòng tiêu chuẩn và 8 phòng thượng hạng, được thiết kế theo phong cách Indochine kết hợp với đặc trưng địa phương như các chi tiết chum gốm Chăm Pa cỡ lớn, tượng trang trí, đồ nội thất gỗ tếch và lợp mái tranh. Các phòng được trang trí bằng hơn 250 bức tranh sơn dầu của họa sĩ Việt từ phòng nghỉ, tiền sảnh, nhà hàng đến hành lang.

Suchin ăn sáng cùng bố mẹ ở nhà hàng ngoài trời. Từ nhỏ, 'chị Ba' nhà Cường Đôla đã được theo bố mẹ đi du lịch nhiều nơi, check in các resort sang nhảnh.

Nhà hàng nằm liền kề với sảnh chính và cạnh bên hồ bơi Central Pool, có không gian rộng rãi với khu vực trong nhà và ngoài hiên, chuyên phục vụ các món ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Gia đình lái xe từ Sài Gòn tới Mũi Né trên xe cá nhân. Khu nghỉ cách bãi đá Ông Địa 1,2 km, cách Suối Tiên 7,3 km và sân golf gần nhất là 10 km, thuận tiện để di chuyển tham quan. Ngoài ra, resort có khu vui chơi dành cho trẻ em, phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Hà Nguyên

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020