Chuyên mục  


base64-16948393380831588118430.png

Thông báo của sân khấu Hoàng Thái Thanh phủ nhận việc tổ chức show, cộng tác với cháu gái Vũ Linh

Ngoài fanpage, trang cá nhân của các nghệ sĩ Ái Như, Thành Hội và các nghệ sĩ khác ở sân khấu Hoàng Thái Thanh cũng đều đồng loạt phản ứng với tin đồn tổ chức show cho cháu gái Vũ Linh.

Hoàng Thái Thanh chưa từng tổ chức show, cộng tác với cháu gái Vũ Linh

Sân khấu cho biết hiện cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh có tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng.

Và từ đó, sân khấu đã nhận vô số lời bình phẩm tiêu cực, chửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng.

"Trước tình hình này, chúng tôi xin thông báo rõ, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh chưa bao giờ tổ chức show diễn riêng.

Và cũng chưa từng có sự cộng tác dưới mọi hình thức với nghệ sĩ Hồng Phượng" - trang fanpage sân khấu viết.

Sân khấu Hoàng Thái Thanh mong cộng đồng mạng chấm dứt lưu truyền những thông tin sai sự thật.

"Sân khấu chúng tôi với tôn chỉ sưởi ấm tâm hồn, không tham gia những cuộc tranh luận mà chúng tôi không nắm rõ và không liên quan" - Hoàng Thái Thanh bày tỏ chính kiến và xác định không dính líu đến drama của gia đình nghệ sĩ Vũ Linh.

Nghệ sĩ Ái Như: "Thiệt vô lý hết sức!"

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, nghệ sĩ Ái Như cho biết sự việc đã xảy ra từ hôm qua. Đến sáng nay tình hình căng thẳng hơn nên sân khấu Hoàng Thái Thanh phải ra thông báo chính thức.

Ái Như ngỡ ngàng nói: "Chúng tôi không rõ chuyện gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. Nhưng tự nhiên bị lôi vô chửi rủa, thiệt vô lý hết sức!".

Trước đó nhân viên của sân khấu Hoàng Thái Thanh hết hồn khi bỗng dưng có rất nhiều comment tiêu cực tràn vô các trang của sân khấu.

Nào là: "Cho Hồng Phượng diễn là thách thức khán giả", "Mê tiền, không chọn lọc nghệ sĩ. Không có đạo đức nghề nghiệp"...

"Cho nghệ sĩ bẩn, đạo đức không có thuê sân khấu gián tiếp giúp tuyên truyền những cái xấu xa, đáng bị 1 sao…", "Nên tẩy chay"…

Có thể nói, từ khi nghệ sĩ Vũ Linh mất, những lùm xùm về gia đình ông vẫn liên tục tiếp diễn.

Cộng đồng mạng chia phe phái ủng hộ người này, tấn công người kia tạo ra sự náo loạn và hình ảnh buồn cho một ngôi sao cải lương đã từng rất sáng.

Không chỉ những người liên quan mệt mỏi mà rất nhiều nghệ sĩ bỗng dưng bị lôi kéo vào "cuộc chiến" này.

Và lần này, tự nhiên Hoàng Thái Thanh bị "dính họa" hết sức khó hiểu. Bởi đây là sân khấu được đánh giá nghiêm túc, tử tế thuộc hàng bậc nhất ở TP.HCM.

Lâu nay họ chỉ tổ chức diễn kịch và cũng không có bất cứ liên quan gì đến cháu gái Vũ Linh.

Chúng ta đang quản lý như thế nào với thế giới mạng để người ta ngang nhiên tung tin đồn nhảm, ngang nhiên tấn công người khác?

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020