Chuyên mục  


Chương trình với sự quy tụ của dàn ca sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP, Đen, Tóc Tiên, MIN, HIEUTHUHAI, Da LAB, 16Typh, Lil'Wuyn & R.I.C hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc bùng nổ và nhiều cảm xúc tươi mới cho khán giả.

Honda Youth Fest 2022 sẽ livestream trên fanpage Honda Việt Nam vào lúc 19:00 ngày 16/1/2022

Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2022 - Năng Lượng Hóa Kỳ Tích hiện đã được BTC tiến hành tạo sự kiện ngay trên Fanpage Honda Việt Nam và sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 19:00 ngày 16/01/2022. Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ quan tâm có thể bắt đầu đăng ký để nhận được thông báo sớm nhất từ chương trình tại link: https://www.facebook.com/events/654989452202418.

Âm thanh ánh sáng và khán đài được thiết kế hết sức ấn tượng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, mãn nhãn dành cho người hâm mộ để đón nhận nhiều nhất nguồn năng lượng tươi mới, niềm vui chuẩn bị cho một năm 2022 thật hứng khởi.

Dàn khách mời tham dự làm nên chất riêng của Honda Youth Fest

Cùng với sân khấu ánh sáng hoành tráng, Honda Youth Fest 2022 quy tụ dàn khách mời không thể hot hơn với những tên tuổi đình đám: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đen và MIN, HIEUTHUHAI, Da LAB, 16Typh, Lil'Wuyn & R.I.C, chắc chắn sẽ đem đến sự bất ngờ thú vị nhất cho đêm hội. Với những ca khúc đỉnh cao, những màn vũ đạo cuồng nhiệt, những khoảnh khắc cháy hết mình, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trẻ của Honda Youth Fest 2022 những ký ức tươi đẹp. Người hâm mộ sẽ được gặp lại thần tượng của mình để được sống trong không khí đại nhạc hội ngập tràn năng lượng vui tươi, phấn khởi.

Thông tin Sơn Tùng M-TP xác nhận sẽ có mặt tại đại nhạc hội Honda Youth Fest 2022 khiến netizen háo hức

Với vai trò là Đại sứ thương hiệu Honda WINNER X, chàng rapper Đen chắc hẳn cũng không thể vắng mặt trong "đại tiệc âm nhạc" hoành tráng này

Trước khi xác nhận tham gia đại nhạc hội Honda Youth Fest 2022, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã "kịp" cho ra mắt chuỗi sản phẩm âm nhạc của mình. Đoán chắc rằng cô nàng sẽ đốt cháy sân khấu bằng những bản hit mới nhưng với một bản phối hoàn toàn khác

"Năng Lượng Hóa Kỳ Tích" sẽ là chủ đề xuyên suốt của Honda Youth Fest 2022

Trải qua một năm với nhiều thay đổi và thách thức chưa từng có, thông qua chủ đề "Năng Lượng Hóa Kỳ Tích", Honda Youth Fest 2022 mong muốn các bạn trẻ nhìn lại năm qua để hiểu rằng những gì chúng ta đã làm được thật sự đáng tự hào. Đại nhạc hội là cơ hội để giới trẻ cùng nhau thổi bùng năng lượng tích cực và thúc đẩy nhau tiến về phía trước chinh phục thử thách và kiến tạo thêm nhiều kỳ tích mới mẻ. Honda Việt Nam luôn vì bạn đã sát cánh cùng người Việt trong hành trình chống dịch Covid-19 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình chinh phục những mục tiêu cao cả hơn.

Không chỉ mang đến một đại nhạc hội quy mô, Honda Youth Fest 2022 còn mang đến chuỗi hoạt động nhằm kiến tạo năng lượng và một hành trình đầy xúc cảm, giúp mọi người cảm nhận sự lan toả của năng lượng trẻ.

Trong chương trình, khán giả sẽ được cùng nhau hòa mình vào những màn trình diễn của các hệ năng lượng gồm: Năng lượng hệ xịn, năng lượng hệ nhiệt, năng lượng hệ chất và năng lượng hệ chiến. Bốn hệ năng lượng với sắc màu và cá tính riêng sẽ được hội tụ tại tinh cầu năng lượng Honda Việt Nam, để cùng bứt phá kỳ tích mới và lan tỏa tới tất cả bạn trẻ.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020