Chuyên mục  


Chiều ngày 29/3, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Thái Bình đã chính thức phát động cuộc thi.

Theo Ban Tổ chức cuộc thi, biểu trưng tỉnh Thái Bình nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh về mảnh đất và con người Thái Bình đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

img4541-1680105014611.jpg

Bà Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Thái Bình, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Thái Bình (Ảnh: B.D).

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ chọn một biểu trưng (logo) có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội làm biểu trưng của tỉnh Thái Bình.

Logo này sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác đối ngoại của tỉnh Thái Bình, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Thái Bình.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, tất cả những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước (trừ thành viên Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật, Tổ thư ký) đều được dự thi, không giới hạn độ tuổi và số lượng tác phẩm dự thi là 5 tác phẩm.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12 năm nay, trong đó thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 3 đến 31/10; Hội đồng nghệ thuật xét chọn tác phẩm dự thi qua 2 vòng sơ khảo, chung khảo, tổng kết và trao giải vào tháng 12.

Được biết, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất với số tiền 100 triệu đồng; 5 giải Khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng và tặng thưởng cho 4 tác phẩm vào vòng Chung khảo mà không đoạt giải, mỗi tác phẩm 3 triệu đồng.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020