Chuyên mục  


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ. Cụ thể, bức ảnh được chụp tại gia, Shark Việt ngồi gói bánh chưng cùng hai đứa cháu nhỏ của mình. Theo đó, "cá mập" đăng kèm dòng trạng thái vô cùng hài hước: "Tết về ông gói bánh chưng. Để cho cháu thấy tưng bừng Tết ta!"

Có thể thấy, dù bận trăm công nghìn việc và hàng loạt dự án nhưng Shark Việt vẫn dành thời gian cho cháu của mình. Và đặc biệt hơn nữa là Shark Việt luôn gói bánh chưng để gìn giữ những giá trị truyền thống ngày Tết. 

Shark Việt cùng các cháu gói bánh chưng. Ảnh: FBNV.

Bài viết của shark nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khen shark khéo léo "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Shark Việt tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Việt, sinh năm 1963, là một trong các vị "Shark" của chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank. Hiện tại, Shark Việt đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom Group.

 

https://afamily.vn/shark-viet-ngoi-bet-goi-banh-chung-cung-chau-dung-chuan-ong-noi-danh-bat-hu-truyen-20220126215733149.chn

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020