Chuyên mục  


BioAmicus vượt qua tiêu chuẩn chất lượng và khâu kiểm duyệt khắt khe

BioAmicus là một trong những hãng dược phẩm công nghệ sinh học chuyên nghiên cứu các sản phẩm men vi sinh và vitamin cho trẻ hàng đầu Canada. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế đòi hỏi BioAmicus liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

hunmed-12docx-1678969807330.jpegCác dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu BioAmicus tại Việt Nam (Ảnh: Hunmed).

Trải qua một hành trình dài với sự kiểm duyệt khắt khe các giấy tờ, chứng nhận và kê khai giá đầy đủ với các đơn vị chức năng, BioAmicus đã có mặt tại Việt Nam, được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Hunmed. Các thành phần của BioAmicus đã được chứng nhận tác dụng bởi Bộ Y tế Canada và cấp giấy phép lưu hành tại hơn 30 quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Nga…

BioAmicus có mặt tại gian hàng toàn cầu Amazon và được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược Hunmed (Ảnh: Hunmed).

Đi cùng với sự phát triển tại Việt Nam, Hunmed đã vươn mình trở thành một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hàng đầu thị trường.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm

Chất lượng các sản phẩm của Hunmed cũng như BioAmicus không chỉ được thể hiện qua những tiêu chuẩn khắt khe mà hãng tuân thủ, mà còn ở chính sự đón nhận từ khách hàng, sự tin tưởng giới thiệu cho hàng triệu bà mẹ ở Việt Nam.

Lấy chất lượng là tôn chỉ hàng đầu, Hunmed đã nhận được ủng hộ từ hàng trăm đại lý (Con Cưng, Bibomart,Tuticare…) và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ bé. Thương hiệu ngày càng mở rộng kênh phân phối để tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn, mang sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình đến gần hơn với cộng đồng.

Hunmed cùng BioAmcius có mặt và được tin tưởng trên khắp cả nước (Ảnh: Hunmed).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Complete đã được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) công nhận là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Sản phẩm thường có mặt và gắn liền trong các buổi hội thảo, đào tạo để đem tới khách hàng với sự tư vấn tận tâm và chuẩn kiến thức khoa học.

"Chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị niềm tin và hơn thế nữa. Đây cũng là minh chứng cho giá cả luôn đi kèm chất lượng, nói không với các sản phẩm trôi nổi, giá rẻ, không rõ nguồn gốc và tác dụng chưa được kiểm định trên thị trường", đại diện Hunmed chia sẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Complete được công nhận là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" từ VAFF (Ảnh: Hunmed).

BioAmicus mang tinh thần nhiệt huyết, hướng về cộng đồng

Từ tin đến yêu là cả sự nỗ lực không ngừng từng ngày. Thành công của Hunmed và BioAmicus là sự nhiệt huyết, luôn làm việc từ tâm vì mang trong mình trách nhiệm hướng về cộng đồng.

Nổi bật trong năm 2021, giữa những lo lắng của mùa dịch, Hunmed đã tài trợ vật tư chống dịch tại các điểm nóng như: Bắc Giang, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh… tạo ra ấn tượng giúp mọi người gắn kết gần nhau hơn trong thời điểm khó khăn này, đồng hành cùng vượt qua đại dịch.

Tiếp sau đó là một chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng: Tổ chức hơn 70 Trạm dinh dưỡng trên toàn quốc để tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé; "Mang trung thu" là các phần quà giá trị đến với trẻ em vùng cao qua chương trình "Gấp đèn - Góp trăng"; tặng hộp quà sẻ chia BioAmicus cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; tôn vinh Ngày của mẹ và chạm đến cảm xúc các mẹ trong hoạt động "Mẹ ơi sao phải chọn".

BioAmicus thực hiện các chương trình thiện nguyện mang giá trị cho cộng đồng mẹ và bé (Ảnh: Hunmed).

Chính sự trao đi này đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Hunmed nhận lại là sự tin và yêu ngày càng nhiều, khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn quốc.

"Hunmed cũng như BioAmicus đã đồng hành trên cả hành trình khách hàng từ nhận biết đến tin yêu như vậy. Và hành trình này chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục để đưa đến những giá trị lớn hơn nữa cho cộng đồng, lan tỏa sâu rộng hơn nữa những giá trị tin yêu và yêu thương", đại diện nhãn hàng nhấn mạnh.

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam - Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Complete: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1242/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 31/3/2020.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Vitamin K2 & D3: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1007/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 16/4/2021.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Vitamin D3: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 21/2/2020.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng khi có phản ứng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020