Chuyên mục  


Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Rồi 30 năm sau vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong trailer giới thiệu nội dung tuần phát sóng đầu tiên, ekip sản xuất hé lộ cảnh Hải (Thanh Trúc) chấp nhận làm vợ Thức (Trương Minh Quốc Thái) sau khi người chồng đầu tiên là Thành qua đời.

Sau 30 năm, dù sống trong nhung lụa nhưng Hải vẫn luôn day dứt, dằn vặt về cái chết của Thành. Chẳng những thế, đứa con trai duy nhất của cô với Thành còn biệt vô âm tín. Hải thường xuyên cầu khấn cho mau chóng tìm được con trai, sự mong nhớ của người mẹ và cảm giác tội lỗi luôn khiến cô đau đớn.

Hải luôn day dứt vì nhớ thương con trai dù sống trong nhung lụa.

Tuy nhiên, Hải có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng Thức - người chồng giàu sang cưới cô sau khi Thành mất lại là kẻ độc ác đứng sau mọi chuyện. Thức đã che giấu bí mật động trời về cái chết của tình địch.

Quay ngược trở lại diễn biến tập 8 vừa lên sóng, Thành ra đi trong oan ức mà cũng chẳng ai biết lý do cụ thể vì sao. Rồi đến hôm sau, khi Nhẫn (Thanh Bình) đưa Thành về nhà, bà con hàng xóm mới kháo nhau lý do Thành mất là vì đi ăn trộm rồi bị đánh. Cái chết của nhân vật Thành là nỗi ám ảnh của cả con xóm nhỏ.

Dù rất muốn chạy về thăm con trai và thắp hương cho Thành nhưng Hải không thể làm được vì quân lính đang truy tìm cô khắp nơi. Đúng lúc này, quân lính đến gặp Nhẫn và yêu cầu anh mang Thành rời khỏi xóm. Vì muốn có chỗ lo tang sự cho em trai nên Nhẫn đành đưa cháu trai ra đi trong đau đớn. Từ đó về sau, Nhẫn mất liên lạc với Hải. Cô cố gắng tìm kiếm con trai và Nhẫn nhưng càng kiếm tìm thì càng thất vọng.

Nhẫn bị ép phải đưa cháu trai rời bỏ xóm nghèo.

Giữa nhiều cạm bẫy, khó khăn, không còn cách nào khác, Hải mới dựa vào Thức mà sống. Dẫu vậy, trong mắt nhiều người thì cô vẫn là người phụ bạc, chồng vừa qua đời đã vội đi theo gã nhà giàu khác. Nỗi oan của Hải thật khó có thể tỏ bày, vì nghịch cảnh đặt cô vào thế "tình ngay lý gian" thì chuyện bị bà con hàng xóm đặt điều bàn tán cũng là điều khó lòng tránh khỏi.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Rồi 30 năm sau lên sóng vào lúc 20g00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020