Chuyên mục  


Từ trước đến nay, Ngọc Trinh luôn được nhiều khán giả nhớ đến bởi hình ảnh dịu dàng, nữ tính. 

Tuy nhiên mới đây, "nữ hoàng nội y" đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô lái xe moto khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

s3qh9rp5b81-vytogc45zo2-rn1t4qvf0l3.PNGNgọc Trinh không hề bối rối, sợ hãi khi tự lái xe moto

Sau khi ngắm nhìn khả năng lái xe moto của người chị thân thiết, Diệu Nhi không giấu khỏi sự bối rối đã thốt lên: "Dân chơi thực sự". Bên cạnh đó, khi bị nghi có người đóng thế Ngọc Trinh vui vẻ phủ nhận: "Đóng thế này có vòng 3 giống tôi ghê bà hén".

99pin1icq51-mzf7ofsvhj2-ve3lxwk70g3.jpgNgọc Trinh có mối quan hệ thân thiết với Diệu Nhi ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

Về đam mê mới dành cho xe moto, người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Vì chỉ có một lần để sống, nên mình luôn nhắc nhở bản thân mình phải sống một cuộc đời thật tử tế, thật bận rộn với công việc với yêu thương mọi người xung quanh mình, sẵn sàng làm tất cả những gì mà mình muốn trên cuộc đời này để sau này không có gì để hối tiếc hay hối hận vì những điều mình không dám làm".

s8bhzo4hp81-jf26gqed6k2-srbabexabf3.jpgSự tự tin, táo bạo của Ngọc Trinh đã làm cho dân tình vô cùng thích thú

Cuộc sống của Ngọc Trinh hiện tại chỉ xoay quanh công việc và con nuôi. Không chỉ hoạt động nghệ thuật trong giới showbiz, "nữ hoàng nội y" còn mạnh dạn "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái về nhiều thành tựu nhất định. 

Còn về đời tư, khi nhận cháu ruột làm con nuôi người đẹp đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Thậm chí vì nhóc tỳ này, Ngọc Trinh đã có suy nghĩ muốn làm mẹ và đang thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

prclbyd7541-i7y9we71r02-fc2aqp3gw83.jpgNgọc Trinh hiện vẫn đang độc thân, và chưa công bố về dự định kết hôn hoặc việc đã có bạn trai w52ht8nori1-nb5ladmut22-jh5lx6srzr3.jpgTrên trang cá nhân, Ngọc Trinh luôn chăm chỉ thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang khác nhau y8h7qp7ypt1-0pp11aq1sg2-ods8zyz4f43.jpgNgọc Trinh luôn cố gắng dành những thứ tốt nhất cho con gái nuôi

Xem thêm clip: Minh Hằng Bất Ngờ Khi Ngọc Trinh Dám Làm Điều Này?

Xem thêm:

- Ngọc Trinh tự tin thả dáng với bikini ở hậu trường, body thế nào qua cam thường?

- Ngọc Trinh lo lắng mất khả năng làm mẹ, chưa từng nghĩ đến việc kết hôn

- Ngọc Trinh quyết định đi trữ đông trứng, lý do có liên quan đến sức khoẻ

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020