Chuyên mục  


Trong trailer phim tài liệu Beckham sắp phát hành, Victoria Beckham cho biết cô có thời gian khổ sở khi hẹn hò cầu thủ trẻ nổi tiếng nhất lúc bấy giờ - David Beckham.

"Quản lý của tôi yêu cầu giữ kín mối quan hệ. Chúng tôi đôi khi gặp nhau ở bãi đỗ xe, nó không tệ như mọi người nghĩ đâu", Victoria nói trong trailer.

Khi nghe vợ kể lại chuyện lén lút ở bãi đỗ xe, cựu danh thủ người Anh cười và bình luận: "Đẳng cấp".

photo-2-16952591929421459491626.jpg

Gia đình đông thành viên của Beckham.

Phim tài liệu Beckham khai thác chuyện tình lãng mạn của vợ chồng cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng nhất nước Anh. Bộ phim gồm bốn phần, khai thác nhiều khía cạnh trong cuộc sống nhà Beck.

Phim tài liệu cũng khai thác quá trình tiếp cận bóng đá và thành danh, tạo dựng thương hiệu David Beckham nổi tiếng toàn cầu. Trong trailer, anh kể sự cố bị phạt thẻ đỏ ở World Cup 1998, liên tục bị fan và truyền thông chê bai.

"Lúc đó tôi không ăn, mất ngủ và tổn thương đến mức không nhận ra chính mình", anh kể trong phim tài liệu.

photo-1-1695259191912942413424.jpeg

Victoria Beckham và chồng thời trẻ.

Sau khi chuyển đến Mỹ và làm chủ CLB Inter Miami, chiêu mộ Messi, Beckham nhận lời quay nhiều bộ phim tài liệu. Thông qua các bộ phim tài liệu với mức cát-xê từ 20 triệu USD trở lên, khán giả được kể nhiều góc khuất của cầu thủ bóng đá nổi tiếng đầu thập niên 2000.

Loạt phim tài liệu cũng khắc họa cuộc sống danh thủ nổi tiếng sau khi giải nghệ, lui về sau điều hành câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Khán giả đồng thời xem được khoảnh khắc đời thường của cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ được chú ý nhất thế giới.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020