Chuyên mục  


Sau 5 năm ly hôn Ngọc Lan, mới đây diễn viên Thanh Bình khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ khi đăng tải ảnh cưới. Anh mặc vest lịch lãm, trên tay cầm bó hoa cưới và bên cạnh là cô dâu diện váy cưới trắng tinh khôi. “Cái kết đẹp cho chàng trai khuyết tật Bách Trung”, nam diễn viên chia sẻ. 

szuuushuoa1-j8e0dd1tte2-0bjvi6u99a3.jpgChồng cũ Ngọc Lan đăng "ảnh cưới" với một cô gái khiến dân tình xôn xao.

Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen Thanh Bình đẹp đôi với cô gái này. Thậm chí, diễn viên Minh Luận đã nhận xét: “Đẹp nhe bạn”. Đáp lại lời khen, chồng cũ Ngọc Lan phải đính chính: “Phim thôi à, chứ…”. 

Ngoài ra, Thanh Bình còn phải giải thích với nhiều khán giả, đồng nghiệp là hình ảnh  này chỉ là một cảnh quay trong phim, không phải ảnh cưới của anh. Khi được khen “đẹp đôi quá”, nam diễn viên hài hước tỏ thái độ không dám nhận: “Thôi thôi anh ơi”. 

3dsouy14651-s2bawwia6e2-9a7s1bc9ql3.jpgDiễn viên Thanh Bình liên tục đính chính về "cô dâu" trong ảnh cưới.

Được biết, “cô dâu mới” của Thanh Bình là diễn viên Xuân Phạm. Trên trang cá nhân, cô cũng hài hước đăng ảnh “tình bể bình” chụp cùng “chú rể” khi đóng phim. Trong phim, cả hai đã có cái kết đẹp và về chung một nhà sau bao khó khăn, thử thách. Thanh Bình diễn vai chàng trai khuyết tật và gặp được tình yêu của đời mình. 

q7ohhukk4n1-fkkthyzvxi2-ii6hjanch33.jpgSau khi ly hôn Ngọc Lan, hiện Thanh Bình vẫn độc thân và tập trung cho công việc, chăm sóc con.

Về chuyện tình cảm ngoài đời thực, hiện chồng cũ của Ngọc Lan vẫn chưa lên tiếng về chuyện hẹn hò với ai. Năm 2019, Thanh Bình và Ngọc Lan quyết định ký đơn ly hôn, đường ai nấy đi sau thời gian chung sống với nhau, có một con trai chung. 

Dù đã hết tình cảm nhưng hiện Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ quan hệ tốt đẹp vì con. "Khi mà ở bên ba thì mẹ luôn đúng, khi ở bên mẹ thì ba luôn đúng. Đó là thỏa thuận lớn nhất, bất di bất dịch mà tôi với chồng cũ phải theo. Ai làm sai thì sẽ bị 'ăn đòn'", nữ diễn viên từng chia sẻ về thỏa thuận với chồng sau khi ly hôn.

cv21v0mh281-ysd3a61mfv2-wm4zg6y2lu3.jpgThanh Bình và Ngọc Lan ly hôn vào năm 2019, giữ quan hệ tốt đẹp để nuôi dạy con.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020