Chuyên mục  


Nhiều ý kiến cho rằng, sắp tới đây Phàm Nhân Tu Tiên chính là “cọng rơm” cứu vớt danh tiếng của Dương Dương. Ở bộ phim này anh chàng hợp tác đóng chính cùng Kim Thần. Tuy nhiên thời gian gần đây, khi xuất hiện với vai phụ Diệp Linh Nhi ở Khánh Dư Niên 2, nữ diễn viên sinh năm 1990 lại không được lòng khán giả.

lygbw7mbes1-ctwlepnsrp2-vyoqstumr93.jpg Dương Dương nhận lời đóng chính ở dự án cổ trang tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên

Theo đó, khi xuất hiện trên phim Kim Thần bị nhận xét không hợp với hình tượng con nhà võ vì thân hình mảnh khảnh. Chưa dừng lại ở đó, những màn xuất hiện cùng nhau của nhân vật này và Nhị hoàng tử cũng không có chemistry. Ngoài ra, khán giả cũng soi ra nhiều bằng chứng cho thấy dáng mũi lạ nghi vấn là do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà của Kim Thần.

Trước việc Kim Thần nhận về nhiều lời chê bai ở Khánh Dư Niên 2, khán giả bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Dương Dương. Dù chỉ hơn chàng mỹ nam Phàm Nhân Tu Tiên 1 tuổi, thế nhưng nữ phụ Khánh Dư Niên 2 lại bị nhận xét là “dừ” hơn hẳn. Khán giả lo ngại cặp đôi sẽ khó có thể tạo được chemistry khi phim lên sóng thời gian tới.

z70gbygdhh1-0jv0gk4vht2-b1jitf587y3.jpg Kim Thần gây thất vọng ở Khánh Dư Niên 2

Nếu Phàm Nhân Tu Tiên thất bại, danh tiếng của Dương Dương sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Trước đó, anh chàng từng phải nhận về vô số lời chê bai sau khi bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hợp tác cùng Vương Sở Nhiên lên sóng. Diễn xuất “dầu mỡ”, gồng quá đà của anh chàng khiến khán giả ngán ngẩm. Chính vì vậy dân tình đều mong ngóng sự đột phá của Dương Dương ở Phàm Nhân Tu Tiên.

Bộ phim Phàm Nhân Tu Tiên do Dương Dương và Kim Thần đóng chính dự kiến sẽ được lên sóng trong năm nay.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020