Chuyên mục  


Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ đa tài, sở hữu lượng fan lẫn anti-fan đông đảo của Vbiz. Cách đây không lâu, nam diễn viên từng gây tranh cãi với hành động hất tay fan lớn tuổi, khi người này ngỏ ý xin chụp ảnh cùng mình. 

Sau lùm xùm đó, Trấn Thành chưa lên tiếng giải thích, làm rõ. Về phía netizen, Trấn Thành nhận nhiều ý kiến chê trách, song có không ít người cũng lên tiếng bênh vực anh. Vào dịp đầu năm mới, Trấn Thành lần nữa gây chú ý về cách đối xử với fan, lần này, anh có còn gây tranh cãi?

ntt465i0ks1-qm5379l4382-t78cl8e1ru3.jpg Trấn Thành (áo đỏ bên phải), lao xuống hàng ghế khán giả, bắt tay cùng đám đông người hâm mộ. o72koiff3o1-6lbk8n607i2-g87xpz62i33.jpg Trong khi đồng nghiệp đang chăm chú giao lưu, Trấn Thành tranh thủ quay sang ký tặng fan.

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2024, Trấn Thành tất bật với lịch trình quảng bá cho phim Mai - phim điện ảnh thứ 3 do anh đạo diễn, trước đó là Bố GiàNhà Bà Nữ. Nam đao diễn dành hầu hết thời gian để đến rạp chào khán giả, đồng hành cùng anh là dàn cast từ chính đến phụ của phim. 

Sự xuất hiện của Trấn Thành thu hút đám đông khán giả, nam đạo diễn gây sốt vì thái độ niềm nở, không ngại lao xuống, bắt tay người hâm mộ. Trong một khoảnh khắc khác, Trấn Thành cũng kiên nhẫn đứng ký tên tặng khán giả, dù lịch trình cinetour của anh rất dày đặc. Trên các diễn đàn, Trấn Thành được khen vì sự thân thiện, vui vẻ, không mắc bệnh ngôi sao.

Nếu ai theo dõi Trấn Thành lâu năm sẽ biết, anh nổi tiếng là ngôi sao “mau nước mắt” nhất nhì Vbiz, khi anh thường xuyên rơi lệ trên sóng truyền hình hoặc tại các sự kiện lớn, lần quảng bá phim này cũng vậy. Vì quá xúc động, Trấn Thành đã bật khóc khi đang giao lưu cùng khán giả tại rạp, anh được Phương Anh Đào cùng nhiều đồng nghiệp động viên, an ủi. Chia sẻ với báo giới về dự án mới, Trấn Thành nói, anh dành nhiều thời gian, tâm huyết vào phim Mai, bỏ 50 tỷ để làm phim và mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình.

Tính đến 15h ngày 12/2 (nhằm mùng 3 Tết), phim Mai thu gần 75 tỷ đồng, theo Box Office Vietnam. Dự án này đang đứng top 1 phòng vé, bỏ xa Gặp Lại Chị Bầu, Trà,... đang từng bước xô đổ nhiều kỷ lục do chính Trấn Thành lập nên nhờ Nhà Bà Nữ. Mai nhận đánh giá tích cực sau khi ra rạp, Phương Anh Đào lần nữa toả sáng sau Tro Tàn Rực Rỡ.

edm5f0n7zz1-9p1ug5i4mk2-eegfrej26k3.jpg40oocpxp1m1-euqo8846it2-q3vr9t2qhm3.jpg Trấn Thành bật khóc trong buổi quảng bá phim mới.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020