Chuyên mục  


Thông tin cho PV, đại diện cơ quan chức năng huyện An Đồng (TP. Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 7h35 hôm nay (18/11), tại tầng 3 phòng 301 khu nhà L7 - A9 khu chung cư Hoàng Huy thuộc địa bàn bất ngờ xảy ra cháy. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Khu vực 4-Công an TP. Hải Phòng khẩn trương điều động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai phương án dập lửa.

chay-109-1700285700548156527891.jpg

Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa.

Sau khi xác định được vị trí xảy ra hỏa hoạn, đơn vị đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an huyện An Dương cùng Đội phòng cháy chữa cháy khu vực 1 nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy gồm 1 lăng A; 2 lăng B phun nước dập lửa. Sau 30 phút nỗ lực chữa cháy, đến 8h cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, hiện thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.

Được biết, căn hộ xảy ra cháy do 2 người nước ngoài thuê và lưu trú. Khi phát hiện ngọn lửa bùng phát, hai người này đã nhanh chóng thoát ra ngoài và hô hoán cầu cứu.

Hiện nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại tài sản đang được Công an huyện An Dương phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh làm rõ.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Video: Nửa đêm, xe ô tô đâm vào bùng binh rồi cháy trơ khung.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020