Chuyên mục  


Nguyệt Ánh là một trong những gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ, gây ấn tượng với những vai diễn hiền lành, mộc mạc.

Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ lên xe hoa với chồng Ấn Độ. Từ đó, nữ diễn viên cũng ít tham gia showbiz, tập chung cho tổ ấm nhỏ cũng như công việc kinh doanh.

q33gp7cbtz1-b8qj2rexzp2-8fbh7g21n93.jpg Nguyệt Ánh lùi về sau để chăm sóc gia đình.

Là diễn viên nổi tiếng một thời, song Nguyệt Ánh không ngần ngại trong việc phải giữ hình tượng. Làm chủ một quán ăn ở TP HCM, Nguyệt Ánh vẫn tự tay bưng bún bò Huế, lẩu, chè,.... phục vụ thực khách. 

Khi được hỏi về chuyện có hay không nghề diễn viên không đủ thu nhập khiến Nguyệt Ánh phải rẽ hướng sang kinh doanh, cô phủ nhận và cho rằng mỗi nghề đều có mức lương phù hợp với sự cống hiến cũng như công sức. 

"Với nghề diễn viên, tôi nghĩ mức lương đó quá ổn so với mức sống có thể nói là đủ đầy, nếu se sua chưng diện thì mới cảm thấy không đủ. Nghề diễn vẫn đảm bảo cho tôi một cuộc sống sung túc, đủ đầy nếu như biết cân đối các khoản chi tiêu vừa phải. Vậy nên nói nghề diễn không đủ sống là không đúng.

Tôi đến với kinh doanh vì niềm đam mê ẩm thực. Tôi kinh doanh những gì mình thích ăn. Từ một diễn viên bước sang kinh doanh chắc chắn không có kinh nghiệm. Tôi phải học hỏi ngay từ đầu, nhưng tôi lại thích như vậy. Ngay cả khâu giấy tờ, an toàn vệ sinh thực phẩm tôi cũng tìm hiểu để làm và tự tin rằng sản phẩm của mình chất lượng để gửi đến khách hàng. Kinh doanh thì đương nhiên phải có lợi nhuận nhưng thật sự tôi chủ yếu làm theo cảm xúc", Nguyệt Ánh từng cho biết.

d7y52jyyz91-78ptm2rvp42-g3k43ld4l63.pngaru4sq80lb1-9zh99yitcy2-td3aadytzr3.jpg Cô rẽ hướng sang kinh doanh, tự tay phục vụ những món ăn.

Bên cạnh công việc hiện tại sau ánh hào quang, Nguyệt Ánh cũng nhiều lần vướng tin đồn ly hôn ông xã Ấn Độ. Về điều này, Nguyệt Ánh từng chia sẻ: "Tôi quá quen với những điều đó và không quan tâm nhiều đến nó đâu. Thậm chí bây giờ ai đó đứng nói trước mặt tôi cũng không quan tâm. Bởi tôi không sống vì họ mà sống vì gia đình, với những người thân yêu, người bạn của mình. 

Còn họ là ai tôi không biết, tôi càng không quan tâm đến suy nghĩ của họ. Mình quan tâm chi cho mất thời gian, trong khi mình còn thiếu thời gian cho con, cho gia đình và công việc".

b0jw9li73k1-0eiws48zqu2-5jedqaehii3.jpgdoc4ekhfhe1-72o2kk4c912-qwbfzsr8yu3.jpg Nguyệt Ánh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh với con trai.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020