Chuyên mục  


Bảng xếp hạng do Vietnam Report công bố dựa trên tổng điểm của 3 tiêu chí, bao gồm: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2023.

Sự kiện này ghi nhận nỗ lực vượt mọi khó khăn, thần tốc đẩy mạnh phát triển hệ thống đến mọi miền đất nước, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa để tất cả trẻ em và người lớn được tiêm chủng vaccine phòng bệnh của VNVC trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát nguy hiểm, VNVC là đơn vị tiên phong đặt mua thành công và đưa hơn 30 triệu liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca về Việt Nam, chuyển giao phi lợi nhuận cho Bộ Y tế. Những liều vaccine đã kịp thời bảo vệ tuyến đầu chống dịch, bảo vệ tính mạng nhân dân. VNVC cũng thực hiện tiêm miễn phí cho hàng chục ngàn nhân viên y tế, người lao động và tham gia chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine kịp thời cho người dân ngay trong thời điểm cam go của dịch bệnh.

photo-1-1701252541461131533869.jpg

Liên tiếp được vinh danh với các giải thưởng uy tín, VNVC khẳng định vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tiêm chủng vaccine tại Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau đại dịch, VNVC là đơn vị tiêm chủng tiên phong thực hiện chương trình "tiêm vaccine trước, trả góp sau", hỗ trợ 100% lãi suất nhằm giúp người dân được tiêm vắc xin đầy đủ, nâng cao miễn dịch cộng đồng, bảo vệ sức khỏe của hàng chục triệu người.

Trước tình trạng khan hiếm vaccine trong chương trình Tiêm chủng mở rộng như hiện nay, hệ thống gần 150 trung tâm tiêm chủng trên cả nước của VNVC vẫn nỗ lực cung ứng đầy đủ các loại vaccine phòng bệnh như 5 trong 1, vaccine 6 trong 1, vaccine sởi - quai bị - rubella, vaccine lao, vaccine ho gà - bạch hầu - uốn ván… giúp người dân tiếp cận đầy đủ hơn với các loại vaccine chất lượng cao, từ đó nâng cao tỷ lệ bao phủ tiêm chủng cho người lớn, bảo vệ sức khoẻ và tương lai cho trẻ em.

Với lợi thế là đối tác của nhiều hãng vaccine lớn trên thế giới như Glaxosmithkline (GSK - Bỉ), Sanofi Pasteur (Pháp), Pfizer (Mỹ), Merck Sharp and Dohme (MSD - Mỹ), Abbott (Hà Lan)..., VNVC có quyền đàm phán trực tiếp, nhập khẩu chính hãng và cam kết cung ứng bền vững, số lượng lớn vắc xin, đặc biệt là các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm trong nhiều năm với chi phí hợp lý.

Nhằm đảm bảo ở mức cao nhất sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, ngay từ khi thành lập, VNVC đã chú trọng đầu tư hệ thống kho lạnh và dây chuyền lạnh (Cold Chain - hệ thống chuyên dụng cho bảo quản vaccine) đạt chuẩn quốc tế GSP gồm 4 kho tổng và gần 150 kho lạnh tại các trung tâm tiêm chủng, hệ thống xe lạnh vận chuyển vaccine chuyên dụng, hệ thống tủ bảo quản vaccine chuyên nghiệp, các thiết bị vận chuyển, giám sát, vận hành...

vnvc-duoc-vinh-danh-cong-ty-duoc-uy-tin-so-1-17012525725581729357334.jpg

VNVC là một trong những đơn vị có lực lượng nhân viên y tế đông đảo nhất trên cả nước tham gia chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 thần tốc tại Việt Nam.

Không chỉ nỗ lực cung ứng đầy đủ vaccine cho hàng chục triệu trẻ em và người lớn chất lượng cao, quy trình tiêm chủng an toàn với chi phí hợp lý, VNVC còn đảm bảo đời sống cho hơn 6.000 bác sĩ, nhân viên y tế. Tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn tiêm chủng, kỹ năng tiêm không đau, các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao.

VNVC cũng là đơn vị đi đầu trong các chương trình tư vấn cộng đồng tại Việt Nam trên đa phương tiện truyền thông như chương trình tọa đàm sức khỏe, giao lưu trực tuyến, lớp tư vấn sức khỏe Thai, Sản… tiếp cận rộng rãi và kịp thời hỗ trợ người dân các thông tin khoa học, chính thống về vaccine và tiêm chủng cho hàng chục triệu người.

Bên cạnh đó, VNVC còn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa như: trao tặng các đơn vị y tế, bệnh viện dã chiến hàng chục nghìn kit test Covid-19, thiết bị y tế; tài trợ khám sức khỏe toàn diện cho các bệnh nhân chất độc màu da cam (dioxin); ủng hộ thuốc và vật tư y tế cho đồng bào miền trung trong bão lũ; tặng hàng trăm xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó; tặng hàng ngàn con bò cho nông dân…

Năm 2023, VNVC tiếp tục thực hiện hàng loạt chiến dịch lớn nhằm nâng cao kiến thức về tiêm chủng và vaccine cho người dân. Chuỗi hoạt động "Năm hành động vì cộng đồng được bảo vệ bởi vaccine" do VNVC phát động từ đầu năm đến nay tạo sự lan tỏa, quan tâm hưởng ứng của cộng đồng như: trao tặng hàng triệu liều vaccine cúm, viêm gan B, lao, uốn ván… cho người dân; phát hành ấn phẩm "Tiêm chủng vaccine trọn đời", cung cấp khá đầy đủ, toàn diện các thông tin về tiêm chủng; đồng hành tổ chức cuộc thi "Tiêm ngừa - chuyện chưa kể", tổ chức cuộc thi "Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC"...

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020