Chuyên mục  


Chương trình bắt đầu từ tháng 9 và sẽ kết thúc sau khi 10.000 máy đo đường huyết đến tay khách hàng. Hoạt động nhằm nâng cao khả năng tầm soát cho cộng đồng người bệnh tiểu đường và người thuộc nhóm nguy cơ mắc bệnh. FPT Long Châu nỗ lực mở rộng hợp tác với các đối tác về dược phẩm và thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc quyền, góp phần đồng hành trong quá trình chữa trị của người bệnh.

Sản phẩm được tặng là máy đo chính hãng, được bảo hành trọn đời tại FPT Long Châu.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội động quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ động lực thúc đẩy đơn vị mang đến dịch vụ này nhằm mang đến lợi ích nhiều nhất cho khách hàng. "Với dịch vụ tặng 10.000 máy đo đường huyết cho người dân, giá trị mà khách hàng nhận được không chỉ là tiếp cận thiết bị y tế giá tốt mà còn tự kiểm soát được vấn đề sức khỏe của bản thân", bà Điệp nhấn mạnh.

Dược sĩ tại FPT Long Châu đang tư vấn cho khách hàng. Ảnh: FPT Long Châu

Chỉ số đường huyết vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, chẳng hạn làm tăng nguy cơ xơ vữa mạch máu, gây chít hẹp các mạch máu nhỏ và làm tổn thương hệ thống thần kinh, nhưng trên thực tế có tới 50% số người trưởng thành mắc đái tháo đường mà không được chẩn đoán.

Khách mua que thử và được tặng máy đo đường huyết tại nhà thuốc. Ảnh: FPT Long Châu

Đồng hành cùng cộng đồng người bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị, FPT Long Châu biết được việc theo dõi chỉ số đường huyết là chìa khóa quan trọng đối với người bệnh tiểu đường nói riêng và các đối tượng có nguy cơ mắc tiểu đường cao như người trên 40 tuổi, lười vận động, tăng huyết áp, tiền sử gia đình mắc tiểu đường... nói chung. Với máy đo đường huyết, lượng đường trong máu sẽ được đo một cách chính xác nhất, căn cứ vào đó người bệnh có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để phòng ngừa các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra hoặc phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến đường huyết.

Trước đó, vào tháng 7, FPT Long Châu cũng thực hiện dịch vụ thu mua bút tiêm tiểu đường cũ và hỗ trợ chi phí đến 15.000 đồng mỗi bút tiêm tiểu đường đã qua sử dụng của bất kỳ hãng nào. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ của người bệnh, đồng thời tạo thói quen tốt trong thu gom và xử lý rác thải y tế tại nguồn hướng đến tác động tích cực vì môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Những chương trình này khẳng định sự khác biệt của thương hiệu và tập trung vào chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm. Ngoài ra, FPT Long Châu còn nỗ lực mang cơ hội tiếp cận những thiết bị y tế chất lượng cao và giá cả vượt trội nhất đến hàng triệu người dân Việt Nam.

Yên Chi

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020