Chuyên mục  


Suốt 24 giờ qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước hình ảnh một cô giáo dạy Vật lý sở hữu ngoại hình đẹp, đó chính là Minh Thu - cô giáo trẻ sinh năm 1997 và hiện đang sống tại TP Vinh.

Được biết, cô giáo trẻ này đang sở hữu fanpage dạy học online với hơn 470.000 lượt theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượt theo dõi trên trang Facebook của cô giáo này cũng đã hơn 270.000, những con số cực khủng khiến nhiều người trầm trồ.

saostar-6c7kpzlie6ph869k.jpg Cô giáo "hot" nhất cõi mạng 24 giờ qua

Mới đây nhất, cô giáo Minh Thu đã thiết lập thêm một kỷ lục "vô tiền khoán hậu" khác trong lúc livestream. Theo đó trong buổi dạy học mới đây, Minh Thu lên lớp giảng bài Vật lý và đã thu hút được hàng chục nghìn người xem, dù cho thời điểm thi tốt nghiệp THPT đã qua.

Đỉnh điểm là vào 12 giờ đêm, livestream của cô giáo trẻ này vẫn giữ vững kỷ lục gần 20 nghìn lượt xem. Dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra nhiều cái tên nổi tiếngcũng đang "chăm chỉ" học tập lúc nửa đêm.

saostar-elm2d4gw5s4ny8x8.jpg Hình ảnh cô giáo trẻ Minh Thu trên lớp học online thu hút hàng chục nghìn lượt xem

Điển hình là ba nhân vật đình đám của giới streamer là Thầy Giáo Ba, Độ Mixi và PewPew. Cả ba đã không cưỡng lại sức hút của cô giáo Vật lý nên đã vào hóng hớt ngay và luôn. Thế nhưng "hót hòn họt" hơn cả khi hai thủ môn đình đám là Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm cũng bước vào lớp học bất chấp tuổi tác, tham gia vào lớp học này.

Ngoài kỹ năng sư phạm giảng bài dễ hiểu, có lẽ một trong những điểm thu hút nhất khi xem livestream của Minh Thu đó chính là vẻ ngoài dịu dàng, giọng nói ấm áp. Được biết Minh Thu là cựu học sinh chuyên lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh, từng nhiều lần đứng "top" trường về thành tích học tập.

saostar-iokcd7tvjzserfxx.jpg Minh Thu sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút hàng trăm nghìn học sinh, trong đó có những nhân vật ngoài "độ tuổi đến trường"

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Thu đã theo học tại khoa Vật Lý của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội và từng nhận được bằng khen Sinh viên xuất sắc từ Hiệu trưởng.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020