Chuyên mục  


Dù có con đường thành công trong âm nhạc nhưng Bằng Kiều lại có đường tình duyên lận đận. Nam ca sĩ kết hôn với Trizzie Phương Trinh vào năm 2002. Sau hơn 10 năm chung sống, có ba người con chung, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung.

Sau đổ vỡ hôn nhân, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. Tháng 10/2019, khi vợ cũ công khai bạn trai mới, nam ca sĩ chúc phúc: "Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy".

Ca sĩ Bằng Kiều tại buổi giới thiệu chương trình "Trở về ngày yêu thương" tại Hà Nội. Anh cho biết đã "có bạn gái mới, có cả bé trai thứ 4" (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Ngoài cuộc hôn nhân 13 năm với Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều từng gắn bó với 2 "bóng hồng" cùng tên là Diva Mỹ Linh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Một người là mối tình đầu, một người giúp anh vượt qua những tổn thương hậu ly hôn thế nhưng cả hai đều không thể cùng Bằng Kiều sánh đôi dài lâu. Sau những cuộc tình tan vỡ, giọng ca "Trái tim không ngủ yên" trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Bằng Kiều đã tìm được tình yêu mới.

Trao đổi với PV Dân trí tại buổi giới thiệu chương trình ca nhạc mới đây tại Hà Nội, ca sĩ Bằng Kiều cho biết anh không giấu giếm chuyện tình cảm nhưng cũng không chủ động công khai thông tin này với truyền thông. Anh muốn tập trung vào chuyên môn vì không muốn khán giả nghĩ mình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

"Tôi có bạn gái mới, có cả em bé thứ 4 nhưng tôi không muốn chia sẻ với truyền thông nhiều. Tôi không giấu nhưng tiêu chí và quan niệm của tôi là không đưa chuyện đời tư nhiều vì những chuyện ngoài lề dễ khiến khán giả lẫn lộn bởi các thông tin. Khi khán giả nghĩ tới tôi thì nghĩ đến âm nhạc. Bên cạnh đó, bạn tôi là người bình thường nên cũng không muốn ai nhìn vào", Bằng Kiều chia sẻ.

Nam ca sĩ hóm hỉnh nói: "Chứ tôi cũng muốn khoe với bạn bè, gia đình. Mọi người đều biết nhưng bản thân đối phương không muốn. Có phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó. Tôi giấu cũng là để bảo vệ bạn đó".

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh được nhiều người ngưỡng mộ bởi mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả ít thấy Bằng Kiều đăng hình ảnh thân mật với con và vợ cũ Trizzie trên trang cá nhân. Nhiều nghi vấn cho rằng vì anh... ngại bạn gái mới?!

Bằng Kiều cho biết, mặc dù anh và vợ cũ là bạn bè nhưng cũng nên biết giữ ý: "Trizzie có bạn mới, tôi cũng có. Bạn mới có thể người ta không nghĩ gì nhưng những người xung quanh bạn mới có thể để ý. Mình sống làm sao đấy để nhẹ nhàng tất cả mọi thứ".

Bằng Kiều và 3 cậu con trai lớn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi được hỏi về cảm xúc khi làm bố sau nhiều năm và ở tuổi trung niên có áp lực không, giọng ca "Trái tim không ngủ yên" cho biết dù hơn 10 năm rồi nhưng anh không cảm thấy áp lực. Những công việc trông con, chăm con với anh không có gì khó khăn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ chia sẻ anh cảm thấy may mắn khi không bị áp lực chuyện cày show để trang trải chi phí cho các con.

"Chuyện làm bố cũng bình thường thôi, không có gì phức tạp, tôi làm được hết mấy việc trông con, chăm con... Kenzi năm nay 11 tuổi thì bé trai thứ 4 gần được 1 tuổi rồi", ca sĩ Bằng Kiều thổ lộ.

Anh chia sẻ thêm: "May mắn là tôi là chưa bao giờ áp lực về việc cày show để trang trải chi phí. Lúc nào cũng được tổ đãi, trời thương cho công việc thuận lợi để lo cho các con".

Theo Bằng Kiều, vì con trai thứ 4 còn nhỏ nên anh dành thời gian ở Việt Nam nhiều hơn. Dù vậy anh vẫn gọi điện cho các con hàng ngày và khi có thời gian đều tranh thủ qua Mỹ để gặp các con.

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh từng tham gia các ban nhạc "Chìa khóa vàng", "Hoa Sữa", "Quả dưa hấu" sau đó tách ra hát solo. Nam nghệ sĩ ghi dấu với giọng nam cao tình cảm, bay bổng với các bản hit như "Nơi tình yêu bắt đầu", "Cơn mưa băng giá", "Trái tim không ngủ yên",…

Anh đạt nhiều thành công với các album "Ngõ vắng xôn xao" (2000), "Vá lại tình tôi" (2005). Qua nhiều năm hoạt động, Bằng Kiều vẫn giữ được sức hút và khẳng định vị thế là một trong những giọng nam hàng đầu của làng nhạc Việt.

Vi Anh

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020