Chuyên mục  


Từ đầu năm 2024 đến năm, Nam Em và những lùm xùm xung quanh cô nàng vẫn chưa giảm nhiệt. Theo đó, Nam Em đã ngưng hoạt động nghệ thuật và chuyển đến Đà Lạt sinh sống cùng bạn trai, trợ lý riêng. 

Gặp nhiều biến cố, Nam Em sa sút về mặt sức khỏe lẫn tinh thần. Trong livestream mới nhất, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 bất ngờ ngồi "khóc như mưa" trong không gian yên bình. Cô cố gắng nuốt nghẹn nhưng vẫn không giấu được tâm trạng trước ống kính. Nhiều người tỏ rõ sự lo lắng cho tâm trạng hiện tại của Nam Em. Xuyên suốt vài phút khóc trên livestream, người đẹp quê Tiền Giang không nói bất kỳ điều gì mà chỉ thể hiện tâm trạng buồn. 

Ngay sau đó, Nam Em ẩn ý đã cãi nhau với bạn trai nhưng không có vấn đề gì to tát, "sau cơn mưa trời lại sáng". 

53hhxdgpnz1-lcl3b3t2h02-m54w9ka5fc3.jpg Nam Em khóc gây chú ý trên livestream. 

Trước đó không lâu, một số khán giả đã nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và chồng sắp cưới. Cô thẳng thừng đáp lời antifan rằng: "Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu "ghét" của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình". 

Trong một số livestream, Nam Em từng tiết lộ cô phải đền một hợp đồng quảng cáo trị giá vài trăm triệu nhưng người đẹp quê Tiền Giang không có tiền trả. Bạn trai là người thay thế cô thanh toán số tiền này cho đối tác. 

Nam Em cho biết cô đã hết tiền nên chồng sắp cưới là người trụ cột gia đình. Cả hai tập trung kinh doanh để kiếm tiền trở lại. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nói cô không thể chia tay bạn trai vì anh đối xử với cô quá tốt, là một người chồng lý tưởng. 

Hiện tại, Nam Em đang ngừng toàn bộ hoạt động ca hát và chỉ livestream bán hàng mỗi ngày cùng bạn trai. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020