Chuyên mục  


Michau và Damsan là hai ca sĩ siêu thực được phát triển Pencil Group, được ra mắt ngày 9/12 vừa rồi. Họ đã ngay lập tức được biểu diễn trên sân khấu lớn của HOZO 2022. 

Song Song đó, cũng trong 9/12, ca khúc Losing You của Michau và Don't Look Back của Damsan đã được phát hành trên trên kênh Youtube chính thức là Michau.VirtualSinger (http://youtube.com/@michau.virtualsinger) và Damsan.VirtualSinger (http://youtube.com/@damsan.virtualsinger). Đồng thời phát hành nhạc trên hàng loạt nền tảng uy tín hàng đầu như: Spotify, Apple Music, Zing, Nhaccuatui, TikTok…

Cơ hội trở thành ngôi sao?

Tại Việt Nam trong năm qua cũng đã xuất hiện một số gương mặt nhân vật ảo đáng chú ý. Họ là những người mẫu, KOLs, KOCs... ra đời từ những bàn tay sáng tạo trẻ tài năng.

Tuy nhiên, Michau và Damsan là hai 2 nhân vật đầu tiên ra mắt với vai trò Ca sĩ siêu thực. Cái hay của điều này chính là tính nghệ thuật mà nhân vật chứa đựng. 

Ca sĩ siêu thực không chỉ mang đến cho cộng đồng một gương mặt đẹp, một sản phẩm mới lạ, mà còn trao đi những màn trình diễn cuốn hút và một câu chuyện đáng chờ đợi về việc tương lai của họ sẽ như thế nào, xuất thân của họ tới từ đâu, giống như cách mà các fan hâm mộ muốn tìm hiểu về thần tượng âm nhạc của mình. Đây là điều mà các nhân vật ảo thường không chú trọng xây dựng, cũng là nền tảng để Michau và Damsan có cơ hội trở thành những ngôi sao siêu thực đầu tiên của thị trường nhân vật ảo tại Việt Nam. 

saostar-hevhc0ht9rmab1y1.jpgThần thái biểu diễn chuyên nghiệp, ca sĩ siêu thực Michau liệu có thể thành sao?. Nguồn: Pencil Group

Khen/chê và cách mà Michau và Damsan đón nhận ý kiến từ cộng đồng

Một hướng đi táo bạo tất nhiên không thể tránh khỏi khen chê. Hàng loạt topic về hai nhân vật đang thu hút rất nhiều bàn luận của cộng đồng mạng. Mỗi người lại có đánh giá riêng về màu sắc âm nhạc, tạo hình nhân vật, câu chuyện xuất xứ, hay thậm chí cả cái tên Michau và Damsan.

saostar-h3ig0nxmz3crqjax.jpgCa sĩ siêu thực Michau và Damsan - dự án thu hút bình luận của cộng đồng. Nguồn: Pencil Group

Ông Nguyễn Tiến Huy - CEO Pencil Group (đội ngũ xây dựng và phát triển hai Ca sĩ siêu thực) tiết lộ: “Chúng tôi vẫn lắng nghe tất cả ý kiến từ cộng đồng. Mỗi sự lựa chọn về tên gọi, xuất thân, hay màu sắc âm nhạc của từng nhân vật đều nhằm mục đích phát triển lâu dài. Và chúng tôi sẽ đem đến cho khán giả rất nhiều điều thú vị trong tương lai”.

saostar-ncjx6gnbm8yk7qcr.jpgDự án ca sĩ siêu thực do Pencil Group ấp ủ và thực hiện. Nguồn: Pencil Group

Chỉ với những thử thách mạo hiểm và hướng đi táo bạo đó, Michau và Damsan đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả cộng đồng lẫn các thương hiệu lớn. Dự án đã nhận được sự đồng hành tài trợ ra mắt từ Dược sĩ Tiến (DST) Entertainment; Bảo trợ truyền thông bởi Appota và OTA Network, những tên tuổi nổi bật trong ngành Giải trí và Game / Streaming.

Chưa ai biết chắc liệu Michau hay Damsan có thể trở thành sao không? Nhưng dự án Ca sĩ siêu thực của Fansouls chính là lời khích lệ tới cộng đồng sáng tạo trẻ, hãy sẵn sàng kiên trì theo đuổi những giấc mơ sáng tạo của riêng mình.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020