Chuyên mục  


Cách đây không lâu, Hoàng Thùy đã bất ngờ hủy theo dõi Á hậu Kim Duyên và một số tài khoản mạng xã hội khác. Bên cạnh đó cô tuyên bố sẽ "lọc bạn" ở trên mạng xã hội, nàng Á hậu cho biết cô sẽ chỉ giữ liên lạc với những người thân thiết, thực sự quan tâm đến cô.

Ngay lập tức nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ trước hành động của Hoàng Thùy dành cho Kim Duyên. Được biết cả hai từng có nhiều thời gian cùng xuất hiện các sự kiện, chương trình khác nhau.

saostar-lx7b7c13pznebj8s.jpgKim Duyênsaostar-fb10wbhgzjb7ktwr.jpgHoàng Thùy

Mới đây Kim Duyên đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô bị đàn chị trong nghề "nghỉ chơi". Cụ thể người đẹp mới khoe loạt khoảnh khắc tại máy bay và hào hứng cho biết: "Ladies and gentlemen, welcome aboard. This is your captain speaking, we have arrived at our destination (tam dịch là Thưa quý bà và quý ông, chào mừng lên tàu. Đây là thuyền trưởng của bạn đang nói, chúng tôi đã đến đích)".

saostar-53xvjkg27i6jc3fb.jpgKim Duyên diện trang phục trẻ trung, năng động và nở nụ cười tươi rạng rỡsaostar-hda0ow7s2fcl0doz.jpgTrước đó Kim Duyên đã có một khoảng thời gian du lịch, nghỉ ngơi tại xứ sở mặt trời mọcsaostar-xrzh028lnd8rlppu.jpgThông qua những bài viết trên của Kim Duyên, một bộ phận khán giả cho rằng dường như nàng Á hậu không quá để tâm đến hành động hủy theo dõi của Hoàng Thùy ở trên mạng xã hội

Trước đó Hoàng Thùy từng thẳng thắn chia sẻ về lí do "lọc bạn": "Mình xin phép được lọc bạn Instagram lí do mình hay đăng cài đặt một số thứ để cho thật sự bạn bè thân thiết hoặc quan tâm đến mình biết. Ngoài ra có những người theo dõi nhưng hầu như không tương tác. Cảm ơn mọi người đã theo dõi mình, mình xin lỗi nếu có hủy theo dõi bạn. Nếu không có cần thiết bạn có thể hủy kết bạn với mình".

saostar-qr3xdwe4znizqejb.jpgHiện tại hành động của Hoàng Thùy trên mạng xã hội vẫn đang nhận về sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả

Xem thêm: Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020