Chuyên mục  


Trong buổi livestream trên trang cá nhân vào tối ngày 8/4 vừa qua, khi đọc được bình luận của một bạn khán giả có ý chê poster MY SOUL 1981, Mỹ Tâm đã thẳng thắn lên tiếng: "Thích chê quá à! Hay chê, hay góp ý quá à! Không biết bạn làm việc gì mà cái gì cũng chê hết. Vậy rồi chơi với ai?". 

Câu nói có phần hơi "đanh đá" này của Mỹ Tâm lập tức gây xôn xao cõi mạng, nhiều người đã thử lồng ghép vào các đoạn clip mang tính giải trí trên nền tảng TikTok và nhận thấy vô cùng phù hợp. Các video được chèn phần âm thanh là câu nói của Mỹ Tâm nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xã hội, được nhiều người hưởng ứng.

Phương Mỹ Chi bắt trend của Mỹ Tâm: 'Ca sĩ mà hay diễn hài quá'

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Phương Mỹ Chi đã thu hút đông đảo sự quan tâm khi bắt trend câu nói này của đàn chị Mỹ Tâm. Trong clip, Phương Mỹ Chi xuất hiện tại nhà riêng với trang phục đơn giản, cầm trên tay chiếc album Vũ trụ cò bay của mình, nữ ca sĩ đã nhép theo những câu nói của Mỹ Tâm một cách vô cùng chuẩn xác, kèm biểu cảm phù hợp.

Phải chăng Phương Mỹ Chi đã "mượn" những câu nói của Mỹ Tâm để "đáp trả" những ý kiến từng chê sản phẩm của mình? Dù chưa biết đó có phải là sự thật hay không, nhưng điều thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng trong đoạn clip này đến từ khả năng nhép cực mượt của Phương Mỹ Chi cùng những biểu cảm không thể nào hài hước hơn. 

Đoạn clip được Phương Mỹ Chi đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến đã "cười xỉu" trước màn bắt trend cực duyên dáng, lầy lội của nữ ca sĩ trẻ. 

t7f6o2nqin1-vylau7c35w2-q9s9yijr5w3.pngtvdzqmxkp81-wj9dzoauum2-wvgf8no8ek3.png

Phương Mỹ Chi - Ca sĩ Genz nổi bật của Vpop!

Phương Mỹ Chi đang là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu cho thế hệ Z Việt Nam hiện nay khi để lại ấn tượng cho công chúng bởi tài năng vượt trội trong âm nhạc, sự bản lĩnh, khôn khéo, tư duy sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến và hình ảnh trẻ trung phù hợp với lứa tuổi. Cô liên tục lan tỏa những giá trị thuộc về bản sắc dân tộc và văn hoá truyền thống qua hình ảnh mỗi khi xuất hiện và cả những dự án âm nhạc của mình.

lvahriys401-om7pkkshfb2-ejeikuxlpa3.jpg

Đặc biệt có thể kể đến album Vũ trụ Cò bay ra mắt năm 2023 - một album đánh dấu sự trưởng thành và đột phá của Phương Mỹ Chi về cả hình ảnh lẫn tư duy, là “bảo vật sống” thể hiện rõ tình yêu và khát khao mang văn học Việt Nam của cô đến gần hơn với khán giả thông qua âm nhạc.

4jqy41oox01-d5h8aqgt6v2-g0r9ge8nbs3.jpg

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020