Chuyên mục  


Liên quan đến đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, trói hai tay treo lơ lửng trên trần nhà rồi bị bạo hành dã man, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cho biết cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc xác minh.

Cháu bé không mặc quần áo, bị trói tay, treo lên trần nhà. Ảnh: Cắt từ video clip

Nạn nhân được xác định là bé N.B.N (11 tuổi, trú thôn Nam Mới, xã Cương Gián). N. hiện ở với bố cùng anh trai và em gái, còn mẹ cháu bé đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Người đàn ông xuất hiện trong video có hành vi đánh đập, bạo hành bé N. là Nguyễn Văn T. (36 tuổi, bố bé N.).

Khi lực lượng chức năng đến nhà thì anh T. không có mặt tại địa phương.

Cũng theo vị này, qua làm việc bước đầu với cháu N., hôm xảy ra sự việc, bố cháu đã uống rượu, sau đó buộc tay cháu treo lên, đồng thời bắt người anh trai của cháu quay video lại hành động dùng roi đánh cháu N. của người bố.

"Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc", Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết.

Bé N. bị treo người lên rồi bị chính bố em bạo hành. Ảnh: Cắt từ video clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, trói hai tay treo lơ lửng trên trần nhà. Sau đó là hình ảnh một người đàn ông dùng roi đánh đập bé gái này hết sức tàn nhẫn.

Sau khi đăng tải, đoạn clip khiến dư luận phẫn nộ trước hành vi của người đàn ông. Đồng thời rất nhiều người dùng mạng cũng chia sẻ clip này với hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc.

Phẫn nộ hình ảnh bé gái 11 tuổi bị lột quần áo, hai tay bị trói, treo lên trần nhà tại Hà Tĩnh

GiadinhNet - Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói treo lên trần nhà và bị một người đàn ông dùng roi đánh đập khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và thương cảm.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020