Chuyên mục  


Hà Tĩnh: Một chiến sĩ công an trả lại 80 triệu đồng cho người đánh rơi

GiadinhNet - Trên đường đi làm nhiệm vụ một cán bộ Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Hà Tĩnh nhặt được một ví da bên trong có 80 triệu đồng và đã trả lại người đánh rơi.

Ngày 21/9, anh Đặng Đình Phước đến Công an xã Lưu Vĩnh Sơn trình báo về việc tài khoản anh Phước nhận được số tiền 60 triệu đồng từ số tài khoản lạ nên đã rút số tiền trên giao nộp cho cơ quan công an để trả lại cho chủ sở hữu.

Sau đó, ông Phước đã ra ngân hàng rút số tiền trên giao nộp cho cơ quan Công an xã Lưu Vĩnh Sơn để nhờ tìm người trả lại số tiền trên.

Anh Đặng Đình Phước giao nộp tiền cho Công an xã Lưu Vĩnh Sơn.

Công an xã Lưu Vĩnh Sơn đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh được chủ tài khoản chuyển nhầm tiền cho ông Phước là bà Vũ Thị Xuyến (trú tại tổ 35, Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Bà Xuyến cho biết, bà chuyển số tiền trên cho con gái nhưng do nhập sai số tài khoản nên đã chuyển nhầm sang tài khoản anh Phước. Ngay sau khi biết đã chuyển nhầm tiền, bà Xuyến chia sẻ bản thân thấy rất lo lắng và mệt mỏi vì đó là một số tiền lớn đối với gia đình bà.

Do ở xa nên bà Xuyến không thể trực tiếp nhận số tiền trên. Ngày 22/9, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn đã đến ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh để chuyển lại số tiền nói trên cho bà Xuyến.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020