Chuyên mục  


Sự trở lại của Công nương Kate tại cuộc diễu hành mừng sinh nhật Vua Charles Trooping the Color vào ngày 15/6 có ý nghĩa lớn đối với cả hoàng gia lẫn người dân Vương quốc Anh.

Nhận thức rõ sự xuất hiện của mình gây chấn động khắp thế giới, Vương phi xứ Wales đã lên kế hoạch kỹ lưỡng và giữ bí mật tuyệt đối, chỉ vài người biết được tính toán của Kate.

cong-nuong--Kate-1.jpgSự trở lại của Kate là quyết định bất chợt nhưng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ảnh: SplashNews.com.

Nguồn tin của Page Six cho biết người đẹp sinh năm 1982 đã lặng lẽ gọi nhiếp ảnh gia hoàng gia Matt Porteous thực hiện buổi chụp hình tuyệt mật tại Adelaide Cottage - nơi ở chính của Thân vương và Vương phi xứ Wales ở Windsor (Berkshire, Anh) vào khoảng vài ngày trước sự kiện.

Bối cảnh chụp cũng được lựa chọn tỉ mỉ. Khung cảnh cây xanh tươi tốt của khu đất Windsor trong bức ảnh thông báo sự trở lại trên Instagram không chỉ mang lại cho Kate sức mạnh mà còn thể hiện sự kết nối với thiên nhiên trong quá trình điều trị ung thư.

“Cô ấy thích dành thời gian cá nhân cho những việc mang lại năng lượng và sự tích cực cho cô ấy”, nguồn tin nói.

Về trang phục, Kate chọn nâng cấp chiếc váy màu trắng của Jenny Packham mà cô mặc lần đầu tiên trong đêm trước lễ đăng cơ của Vua Charles vào năm 2023, với chiếc mũ trắng của Philip Treacy.

So với bản gốc, chiếc váy sửa lại phần thắt lưng và có thêm nơ ở phần cổ. Việc mặc lại trang phục cũ không chỉ truyền tải thông điệp về thời trang bền vững, mà Kate còn có dụng ý khác.

Bethan Holt, phụ trách chuyên mục thời trang của tờ Telegraph (Anh), phân tích việc “tái chế” những gì có sẵn cho phép Kate giữ bí mật về diện mạo cho lần tái xuất trong nhóm nhỏ những người thân thiết và đáng tin cậy nhất.

“Chúng tôi biết chắc chắn Kate có thợ may ở nhà để giúp tạo ra thứ gì đó vừa vặn với cô ấy một cách hoàn hảo. Họ có thể dễ dàng thêm thắt lưng mới và chi tiết nơ ở đường viền cổ áo. Vì vậy, Jenny Packham có thể còn không biết Kate sẽ mặc lại chiếc váy”, nữ nhà báo tiết lộ.

cong-nuong--Kate-2.jpgKate mặc lại váy cũ vì muốn giữ bí mật về việc tái xuất đến gần kề sự kiện. Ảnh: Shutterstock.

Bethan Holt nói thêm dĩ nhiên Packham cũng là một trong những nhà thiết kế được Kate tin tưởng nhất. Điều đó được thể hiện ở việc Kate chọn trang phục của Packham khi rời bệnh viện sau mỗi lần sinh con.

“Đó là những khoảnh khắc rất thân mật và quan trọng. Vì vậy việc Kate quay lại với Jenny một lần nữa là quyết định tự nhiên”, Holt nói.

Sự thận trọng của Kate còn thể hiện ở việc cô đích thân gọi cho Vua Charles để thông báo tin cho ông. Người phát ngôn Cung điện Buckingham cho biết nhà vua rất vui mừng khi biết con dâu có thể tham dự sự kiện mừng sinh nhật ông.

Năm nay, Kate được sắp xếp đứng cạnh cha chồng, dường như để phản ánh họ dựa dẫm vào nhau trong giai đoạn khó khăn.

Dù kế hoạch được sắp xếp kỹ lưỡng, nhân viên của cả Cung điện Buckingham và Kensington vẫn chuẩn bị những phương án dự phòng thích hợp nếu Kate cảm thấy không khỏe hoặc không thể đến lễ diễu hành và bước lên ban công Cung điện Buckingham.

Kate có thể nghỉ ngơi bên trong Cung điện Buckingham trong khi các con cô ấy lên xe ngựa cùng một thành viên cấp cao khác của hoàng gia, chẳng hạn như Nữ công tước xứ Edinburgh. May mắn, Kate cuối cùng cũng đủ sức khỏe để góp mặt trong tất cả nghi thức tại Trooping the Color.

Các nguồn tin hoàng gia nhấn mạnh công chúng có thể gặp Kate trong một vài sự kiện khác sắp tới nhưng điều đó không có nghĩa cô sẽ trở lại làm việc toàn thời gian. Điều này được Kate nhấn mạnh trong thông báo trên Instagram ngày 14/6.

cong-nuong--Kate-3.jpgBức ảnh đính kèm thông báo trở lại cũng được chụp trong bí mật. Ảnh: IG.

kate.jpg?width=150Yolo
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Theo Tiền Phong

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020