Chuyên mục  


Đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt đồng đội dành lời chúc mừng, tri ân đến HLV Philippe Troussier trước khi trao tặng món quà của đội. HLV Troussier đón nhận tấm lòng của học trò, chụp hình kỷ niệm. Phần tri ân diễn ra nhanh chóng, các cầu thủ lập tức bước vào buổi tập cuối trước ngày diễn ra trận đấu với đội tuyển Iraq. 

doi-tuyen-viet-nam-1.jpgĐội tuyển Việt Nam tặng hoa cho HLV Troussier nhân dịp ngày nhà giáo 20/11. (Ảnh: Văn Hải).

Các cầu thủ chia thành nhiều nhóm nhỏ khởi động với bóng. Truyền thông chỉ tác nghiệp trong 15 phút để đội tuyển bước vào phần tập kín. 

Sau trận đấu với đội tuyển Phiippines, HLV Troussier tỏ ra nghiêm ngặt trong việc tiếp xúc truyền thông. Trừ buổi hôm nay được mở cửa phần đầu theo quy định của AFC thì các buổi còn lại đều đóng kín cửa. 

Đội tuyển Việt Nam tập trung rèn luyện kỹ các mảng miếng cho cuộc đối đầu quan trọng trên sân nhà. Trước trận đấu này, nhà cầm quân người Pháp khẳng định đội tuyển Việt Nam là cửa dưới so với tuyển Iraq. Tuy nhiên, đó là lợi thế để các cầu thủ chơi quyết tâm, cố gắng tạo nên bất ngờ và chứng minh nhận định trên là sai.

"Đội tuyển Việt Nam có 3 lợi thế ở trận đấu tới. Chúng tôi vừa khởi đầu vòng loại với chiến thắng trước Philippines. Đội sẽ được thi đấu trên sân nhà và các cầu thủ đang rất quyết tâm tạo nên bất ngờ. Nếu chúng ta tận dụng được điều này và tuân thủ nghiêm đấu pháp chiến thuật thì tôi tin đội tuyển có thể đạt kết quả khả quan", HLV người Pháp chia sẻ.

HLV Troussier khẳng định đội tuyển đã sẵn sàng cho trận đấu với Iraq. Ông cũng hy vọng cổ động viên sẽ lấp kín sân Mỹ Đình để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ.

Hiện sân Mỹ Đình đã sẵn sàng cho trận đấu tối mai 21/11. Mặt cỏ sân khá ổn sau một thời gian chăm sóc. Các khán đài được vệ sinh sạch sẽ. Lối đi trong sân cũng được dọn dẹp để tiếp đón khán giả.

doi-tuyen-viet-nam-2.jpgĐội tuyển Việt Nam tri ân HLV Troussier trước buổi tập. (Ảnh: Văn Hải).

doi-tuyen-viet-nam-3.jpgToàn đội nhanh chóng bước vào tập luyện hướng đến trận gặp đội tuyển Iraq. (Ảnh: Văn Hải).

doi-tuyen-viet-nam-4.jpgMặt cỏ Mỹ Đình xanh và phẳng sau một thời gian được chăm sóc.

doi-tuyen-viet-nam-5.jpgCác khán đài và lối đi trong sân cũng được dọn dẹp sạch sẽ. (Ảnh: Văn Hải).

doi-tuyen-viet-nam-6.jpgBan quản lý sân lau vệ sinh hàng ghế trên các khán đài từ nhiều ngày qua. (Ảnh: Văn Hải).

doi-tuyen-vietnam-ava.jpg?width=150Yolo
Thực lực đối thủ Iraq: Tảng núi lớn với đội tuyển Việt Nam

Theo VTC

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020