Chuyên mục  


Vợ cũ Bằng Kiều cho biết tình cảm của mẹ chồng cũ và mẹ ruột cực gắn bó yêu thương nhau. Các dịp trọng đại, cô thường đưa các con về thăm bên nội. Dù đã ly hôn với Bằng Kiều nhưng Trizzie Phương Trinh khẳng định cô không ly hôn với nhà chồng.

Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng cũ

Nữ ca sĩ giữ gìn mối quan hệ với mẹ chồng cực khắng khít khi đưa các con trai về chung vui bên bà vào tất cả những dịp đặc biệt nhất trong năm. Như mọi năm, năm nay dù bận rộn nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian đưa các con bề Tết bà nội. Cô viết: "30 Tết tại nhà bà nội. Vì mẹ phải đi hát xa mùng 1 Tết nên chiều 30, bà ngoại, mẹ và các cháu qua nhà bà nội cúng ông bà, chúc Tết, xong quây quần ngồi ăn steak của bà nội làm.

277zhk1p401-kmluqrjru52-93bfd2rzq03.jpeg

Năm nay cả nhà, từ trên xuống dưới ai cũng nhận được bao lì xì từ Benly. Trên bao lì xì còn có hình của Benly nữa, thật đáng yêu. Nói bao lì xì là của Benly chứ ai cũng biết đằng sau những bao lì xì được chuẩn bị từ lâu, gửi bà nội cầm về từ Việt Nam cách đây cả tháng là của một người phụ nữ rất tình cảm, tử tế và khéo léo, không ai khác là mẹ của Benly.

Cách hành xử văn minh của vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều người nể phục 

Không chỉ thân thiết với mẹ chồng cũ, Trizzie Phương Trinh và vợ mới Bằng Kiều cực thân với nhau. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Đây không phải là những lời sáo ngữ mà chúng ta thường dành để khen ai đó mà đây là những lời khen thật lòng từ sự cảm nhận của mình về nàng. Chị cảm ơn Mai Linh (vợ mới Bằng Kiều - PV) nhiều lắm, luôn yêu thương các em (Mai Linh thích các con của mình gọi nàng bằng chị) và gia đình chị. Ông bạn của chị không thể may mắn hơn khi gặp em. Cả nhà thương chúc em và Benly nhữhg gì may mắn nhất, hạnh phúc nhất và lung linh nhất trong năm mới".

fqvbqi93jv1-gn06vymmoe2-ytfrfmpj3k3.jpegm5nse4khte1-3fkwdv1d3v2-bi0ho7u5gg3.jpeg

Bằng Kiều và vợ cũ luôn cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Thi thoảng nam ca sĩ còn đưa vợ cũ và các con đi du lịch để các con không cảm thấy tủi thân khi thiếu tình thương. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện quan trọng.

Xem thêm clip: Sao Việt chúc Tết

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020