Chuyên mục  


Tháng 6/2022, giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Minh Hằng bất ngờ thông báo được cầu hôn và lên xe hoa. Hơn 1 năm về chung một nhà, "Bé Heo" hạ sinh quý tử đầu lòng tên thân mật là bé Mỡ. 

Hôm nay (4/3), trên Facebook Minh Hằng chia sẻ đoạn video ghi lại quá trình đích thân chuẩn bị tiệc sinh nhật bất ngờ cho ông xã doanh nhân. Theo đó, cô đã nhờ một người bạn thân hẹn chồng đến địa điểm diễn ra bữa tiệc. Vì quý tử đầu lòng chưa tròn 1 tuổi nên mọi công việc có phần khó khăn hơn vì nữ ca sĩ ưu tiên chăm sóc con trai trước. 

njc8txcdmd1-l6gmepiq0r2-i4en8lm10c3.gif Khoảnh khắc chồng doanh nhân của Minh Hằng hiếm hoi 'lên sóng'. 

Theo tiết lộ, trong 8 năm yêu nhau đến khi về chung nhà, Minh Hằng luôn cố gắng tạo những bất ngờ khác nhau vào dịp sinh nhật của chồng. "Sinh nhật mỗi năm mỗi có, mà cái khó là bất ngờ mỗi năm mỗi khác. Dù đơn giản hay cầu kỳ thì em cũng đã kiên trì 8 năm rồi nhé", Minh Hằng viết.

Dù đã lên kỹ lưỡng "kịch bản", thế nhưng Minh Hằng lại nhận về cái kết đắng. Bởi lẽ, chồng của nữ ca sĩ có thói quen tới sớm hơn giờ hẹn nên khi xe Minh Hằng vừa đến thì chồng cũng đã có mặt tại đây. 

we7v30nkgl1-340fkl9tkv2-vc4drvz4r33.gif Minh Hằng "bất lực" khi tiệc sinh nhật bắt đầu nhưng hoa trang trí vẫn chưa đến. 

Dù gặp phải tình cảnh trái ngang, thế nhưng gia đình nữ ca sĩ vẫn vui vẻ, hào hứng đón sinh nhật cùng nhau. Minh Hằng cùng chồng cũng không ngần ngại phát cẩu lương đầy ngọt ngào và hạnh phúc. 

kvqvldbqsa1-5wpadt9a842-3en6syldte3.gif Cả hai "khoá môi" cực ngọt khi cùng nhau xem pháo hoa. 

Cuối video, Minh Hằng không quên nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng: "Vậy là đã 8 cái sinh nhật mà chúng ta ở bên nhau rồi. Năm nay lại có thêm cục Mỡ làm trò với mẹ. Vậy là thế giới của 2 người lại trở thành 3 người, bớt đi phần lãng mạn nhưng tăng thêm phần trách nhiệm. Chúc chúng ta luôn thấu hiểu gánh nặng và sự hi sinh của nhau nhé. Chúc mừng sinh nhật anh xã!"

ifyzcizia01-jwwt41b2q72-1qcs3qbct73.png Ảnh cưới hiếm hoi của Minh Hằng và chồng doanh nhân được chính chủ đăng tải.  vrwjaddz7f1-08rsc24xdm2-ik8utqcpzp3.jpeg Nữ ca sĩ dần quay trở lại hoạt động nghệ thuật song song với việc chăm sóc quý tử đầu lòng. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020