Chuyên mục  


Sau khoảng ba tuần sinh con gái, Thu Quỳnh quyết định công khai ảnh nhóc tỳ thông qua bài viết mới nhất. Không chỉ khoe diện mạo đáng yêu của ái nữ, cô còn tiết lộ thêm biệt danh ở nhà của con là Tằm: "Chào Wonder week (tạm dịch là tuần kỳ diệu) đầu tiên của Thị Tằm". Trong tấm hình này, nữ diễn viên lộ rõ biểu cảm hạnh phúc khi ngắm nhìn bé Tằm ngủ say giấc.

Một người quen của Thu Quỳnh đã đưa ra mẹo dân gian cho cô tham khảo: "Mẹ lấy cuống lá trầu vẽ lông mày cho Tằm sau này sẽ đẹp lắm". Trước ý kiến này, nữ diễn viên vui vẻ tiếp thu. Có người lại xuýt xoa về mái tóc dày của bé Tằm: "Tóc em tốt thế rồi á". "Mẹ bỉm" ngay lập tức hào hứng đáp lại: "Sắp dùng được cặp tóc rồi bác ơi!".

5z2rfuf4l31-tx1vnlexe22-zf5lc6st8p3.pngThu Quỳnh tận hưởng những tháng ngày đầu tiên khi có thêm con gái. Ảnh: FBNV hyw52ivz2b1-46k7upr9jz2-gy81peublt3.jpgTrong khoảng thời gian mang bầu, Thu Quỳnh đã thực hiện bộ ảnh bầu đầy ý nghĩa cùng mẹ ruột và con trai. Ảnh: FBNV

Thu Quỳnh sinh con gái vào ngày 20/5. Trước đó người đẹp cho biết bản thân đang hẹn hò, nhưng vẫn giấu kín danh tính của bạn trai và không có ý định tiến đến cuộc sống hôn nhân: "Kể từ khi quyết định có con lần thứ 2 và vẫn tiếp tục làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là một sự lựa chọn! Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách của riêng mình. Bởi việc bạn được sinh ra trên thế giới này với sứ mệnh thiêng liêng là có thể tiếp tục sinh ra những đứa trẻ đã quá xứng đáng để Bạn nhận được sự yêu thương, nâng niu và trân trọng rồi! Tự tin lên! Vui vẻ, lạc quan và tích cực lên nào! Phụ nữ có quyền được hạnh phúc!".

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020