Chuyên mục  


Hoa hậu Hoàn vũ 2022 check in Hà Giang.

Chuyến đi từ năm 2019 của đương kim hoa hậu được fan Việt Nam "đào" lại cách đây ít hôm. Theo caption, Gabriel đã có 4 ngày khám phá cung đường Hà Giang Loop bằng xe máy. Cô check in nhiều điểm đến nổi bật như sông Nho Quế, dốc Thẩm Mã. "Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi", người đẹp chia sẻ.

Ha Giang Loop - tên tiếng Anh của tuyến đường vòng quanh tỉnh Hà Giang - là cung phượt nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều du khách nước ngoài, nhất là dân du lịch bụi biết đến. Ảnh: R’Bonney Gabriel

Cũng trong năm 2019, Gabriel còn đến Indonesia, Philippines, Thái Lan... Người đẹp chia sẻ về sở thích xê dịch và không ngại xách ba lô lên đường một mình: "Đi du lịch một mình là điều tôi hàng mơ ước và là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi đã làm cho bản thân, để có thể gạt bỏ những lời bào chữa, dành thời gian cho bản thân, thỏa mãn trí tò mò. Cuộc sống quá ngắn để chần chừ làm những điều bạn luôn muốn làm".

Dốc Thẩm Mã - một trong những điểm đến nổi bật tại Hà Giang mà bất cứ dân xê dịch nào cũng mong một lần chinh phục. Ảnh: R’Bonney Gabriel

R’Bonney Gabriel sinh năm 1994, giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trên sân nhà tại thành phố New Orleans tổ chức hôm 15/1. Không phải là cô gái lộng lẫy, nóng bỏng nhất đêm thi nhưng người đẹp Mỹ chinh phục ban giám khảo với sự tự tin, phong cách năng động, hiện đại, câu trả lời ứng xử thông minh và luôn biết cách truyền tải thông điệp sống mạnh mẽ.

Gabriel có bố là người Philippines, mẹ là người Mỹ, sống ở Houston, Texas. Cô luôn tự hào về gốc gác và gia đình đa sắc tộc của mình. Tháng 10/2022, R’Bonney Gabriel trở thành cô gái Mỹ gốc Philippines đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ (Miss USA). Trước đó, cô được chọn là Hoa hậu bang Texas. Cô theo học ngành Thiết kế thời trang tại Đại học Texas và trở thành nhà tạo mẫu 13 năm nay. Gabriel hiện là Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang riêng mang tên R'Bonney Nola. Người đẹp cũng là hướng dẫn may chính tại Magpies & Peacocks - một công ty thiết kế phi lợi nhuận có trụ sở tại Houston chuyên sử dụng vải tái chế.

Duk Sun

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020