Chuyên mục  


Tối ngày 6/7, tập 1 Đảo Thiên Đường - Paradise Island đã chính thức lên sóng. Dàn cố vấn là những nhân vật đình đám của showbiz Việt gồm: đạo diễn Lê Hoàng, Á hậu Thảo Nhi Lê, ca sĩ Hari Won, diễn viên Diệu Nhi. Bên cạnh đó, danh tính về người chơi khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Một trong số những người chơi gây chú ý là Hà An Huy - Quán quân Vietnam Idol 2023. Nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao nổi bật. 

Theo tìm hiểu, anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là nghệ sĩ chèo Minh Phương, bà ngoại là NSƯT Thúy Mơ - nguyên phó giám đốc Nhà hát Chèo Hải Dương. Trước khi đạt danh hiệu Quán quân Vietnam Idol 2023, Hà An Huy còn là Quán quân Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. 

0ekr9bt4mw1-9ob8vpzdgb2-prxe0lvur63.jpg Hà An Huy khoe chiều cao nổi bật, diện vest xanh lịch lãm, phong độ.  cus539tlfh1-6ndds7o73t2-5zs2dnypbx3.png Anh thoải mái trò chuyện với những người chơi khác. 

Khi người chơi về đến nhà chung, Hà An Huy nhận được lời khen ngợi từ ban cố vấn vì sự ga lăng khi hỗ trợ người chơi nữ xách vali xuống các bậc cầu thang trong lúc vào cổng nhà chung.

Ngay sau đó, đạo diễn Lê Hoàng đã phản bác ý kiến của Hari Won về việc này: “Hari Won đơn giản quá nhỉ, việc người nam xách đồ cho người nữ thì anh nào chẳng diễn được”.

Diệu Nhi cũng đồng tình với ý kiến của Hari Won. Cô chia sẻ thêm: “Qua những hành động nhỏ, có thể thấy Hà An Huy là người tinh tế. Trong khi các bạn nam khác đều quay vào trong rồi thì Huy quan sát xung quanh rồi xách vali cho Lee Hooyeon. Bạn ấy tinh tế chứ không phải diễn đâu”.

u5wvqtnpru1-jbsplp2vxy2-dfc061nj1z3.jpgu2y127atea1-gfp1ra118w2-siu783succ3.png Gấp đôi visual trong bức ảnh của Hà An Huy và Mạnh Kiên.  goslhuwnwg1-96e0nyxfy22-dg8q28y2u43.png Dàn người chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tình huống bất ngờ, hấp dẫn. 

Đảo Thiên Đường - Paradise Island là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). Chương trình sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài Truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/7. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020