Chuyên mục  


Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở các phòng trà, sự kiện ở trong và ngoài nước.

Dù bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, quan tâm đến ba cô con gái. Hiện tại dàn ái nữ của người đẹp đang dần khôn lớn và lộ rõ nhiều nét đẹp từ phía bố và mẹ.

Phạm Quỳnh Anh và ba cô con gái diện áo dài cách tân trong dịp đầu năm

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất bên cạnh ba ái nữ và vui vẻ cho biết: "Ngỡ đâu hết Tết rồi cơ nhưng mấy mùng mùa xuân của mẹ về nên cả nhà bắt đầu chơi Tết lại từ đầu". Được biết hai con gái Tuệ Lâm và Tuệ An đã trở về quê nội đón Giao thừa cùng bố. Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy ba mẹ con nữ ca sĩ đều mặc áo dài màu hồng đầy nổi bật.

Khi ngắm nhìn những tấm hình này, nhiều khán giả, bạn bè cho rằng con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh là Tuệ Lâm đang ngày càng phổng phao, ra dáng thiếu nữ: "Bác không nhận ra Tuệ Lâm nữa rồi, lớn ơi là lớn", "Ôi Tuệ Lâm cao hơn mẹ rồi kìa", "Xinh quá luôn bốn chị em ơi"...Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hào hứng cho biết con gái Tuệ Lâm đã cao hơn mẹ khoảng 1cm.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, người đẹp đã tâm sự về việc đón Tết cùng gia đình: "Truyền thống gia đình đêm Giao thừa mỗi năm đều bên cạnh nhau. Chúc mừng năm mới cả nhà. Gia đình vẫn đó, sức khoẻ ta có, thế thôi là Tết ổn rồi".

Một số ảnh ngập tràn visual của ba mẹ con Phạm Quỳnh Anh:

nwps263ajy1-5oej8wkwka2-a8y0tss4583.jpg1pmym6mrgj1-dtpegj0zh32-e0sprdxdy73.jpgoq4n435ucu1-6crju5to6f2-ljezl73bc83.jpgrp3x9f4v5a1-qykqqifl9o2-kllcaxe8t43.jpg

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Xuân Giáp Thìn 2024 Cùng HÀ AN HUY Quán Quân Vietnam Idol 2023

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020