Chuyên mục  


Mới đây, một số nguồn tin cho biết, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 6 tới đây.

Cụ thể, bạn bè của Đinh Mạnh Ninh cho biết đã nhận được thiệp cưới của nam ca sĩ. Ngày trọng đại diễn ra vào 2/6 tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

7bw72uqqzl1-pg325elxcm2-zdlk1nodpq3.jpg Đinh Mạnh Ninh và vị hôn thê.

Thông tin Đinh Mạnh Ninh cưới khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, anh kín tiếng trong chuyện tình cảm, ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Đến hiện tại, danh tính cô dâu cũng như thông tin về ngày trọng đại vẫn chưa được đích thân Đinh Mạnh Ninh công bố. 

Trước đó, hôm Cá tháng Tư, Đinh Mạnh Ninh cũng tuyên bố sẽ kết hôn. Thông tin được đưa ra khiến nhiều khán giả tin rằng, đây chỉ là trò đùa của nam ca sĩ. 

1gg60n1bgr1-1luzbuhh7f2-luyc5zzkfk3.jpgizqi4hh7om1-j40zix91bq2-gurvi0gvvc3.jpg Những hình ảnh được Đinh Mạnh Ninh nhá hàng trước đó.

Trước đó trong ngày cưới Vũ Hạnh Nguyên, Đinh Mạnh Ninh còn được người bạn thân trao tận tay bó hoa cưới với hy vọng "nhả vía", sớm để giọng ca Mùa yêu đầu tìm được hạnh phúc viên mãn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bày tỏ: "Mấy năm đổ lại đây, ở các đám cưới mình hay bị hỏi móc mấy câu kiểu: 'Bao giờ đến lượt?', 'Có thấy thèm không?', 'Có bị giục không?', 'Có bị áp lực không?',... Cứ trả lời kiểu vui vui tếu táo tí cho anh em vui, chứ thực sự cảm xúc thì cũng không có gì nhiều lắm. Kệ chứ mình còn trẻ mà!...".

3tkxqxpgd91-yad4tghref2-nnnvfnb03n3.jpg Trước đó, Đinh Mạnh Ninh cũng được người bạn thân Vũ Hạnh Nguyên trao hoa cưới để "nhả vía".

Đinh Mạnh Ninh là giọng ca được đào tạo bài bản về âm nhạc, từng là thành viên của nhóm nhạc M4U nổi tiếng một thời. Bên cạnh giọng hát khỏe, ấm áp, Đinh Mạnh Ninh còn sở hữu khả năng sáng tác đầy ấn tượng. Những ca khúc gắn liền với giọng hát của Đinh Mạnh Ninh có thể kể đến như: Mùa yêu đầu, Bài ca tình yêu, Hà Nội trà đá vỉa hè,... 

Xem thêm clip: Lâm Khánh Chi: "Tôi bị lừa sạch tiền, giờ đang sống nhờ tiền của ba mẹ" | Đẹp Talk

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020