Chuyên mục  


Thời gian gần đây, Lê Phương đang tất bật với lịch trình quảng bá phim điện ảnh mới có sự tham gia diễn xuất của bản thân. Cô cũng nhận lời mời tham gia dự sự kiện, ghi hình cho một số chương trình truyền hình thực tế.

Dù phải đi làm với tần suất dày đặc, nữ diễn viên vẫn dành thời gian tranh thủ "hâm nóng tình cảm" với chồng kém tuổi. Khi đi chơi cùng ông xã, cô thoát mái để mặt mộc, tóc thắt bím chuẩn "cưa sừng làm nghé" và nở nụ cười đầy hạnh phúc. Lê Phương còn tâm sự thêm: "Được một ngày nghỉ trước khi vắt giò lên cổ! Sắp gặp lại người quen".

Khi chứng kiến Lê Phương tất bật với công việc, Trung Kiên chủ động dành nhiều thời gian để chăm sóc hai con, vun vén gia đình nhỏ. Nam ca sĩ còn tranh thủ "tháp tùng" bà xã đi làm trong một số lịch trình công việc. Nhờ sự chu đáo, tâm lý của chồng, người đẹp mới có thể yên tâm tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

keq85zi4891-f8lbeynakk2-pxudzxhezt3.jpgHình ảnh mới nhất của Lê Phương khi ở bên cạnh chồng kém tuổi. Cô được nhiều khán giả nhận xét ngày càng trẻ trung, tràn đầy sức sống. Ảnh: FBNV h04zo983fp1-xkz9m3syb42-jsgppxno9w3.jpgLê Phương từng đưa chồng đi gặp Hoài Lâm. Cặp vợ chồng đình đám đã trải qua một khoảng thời gian, vui vẻ khi gặp gỡ nam ca sĩ trẻ. Ảnh: FBNV 3l5yqqeuzx1-li2uhvaxeh2-o7ha2t1n0v3.jpgTrung Kiên - Lê Phương thường đưa các con đi ăn, đi chơi khi có thời gian rảnh. Ảnh: FBNV ivk7q5qe511-vykhdlcotb2-h244qlnqpx3.jpgCon trai của Lê Phương ngày càng cao ráo, "trổ giò" đầy mạnh mẽ. Trung Kiên cũng hết mực yêu thương, quan tâm và không hề phân biệt con riêng của vợ. Ảnh: FBNV q7pg490kq71-7khaqalhbc2-ihrdrsnuiq3.jpgLê Phương và Trung Kiên kết hôn từ năm 2017, cả hai có con gái chung là bé Bông. Trong cuộc sống hôn nhân, cặp đôi luôn nhường nhịn, thấu hiểu đối phương. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Siêu Mẫu XUÂN LAN: "Chẳng Ai Muốn Làm Người Thứ Ba!" | SAOTALK

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020