Chuyên mục  


Mới đây, diễn viên Quốc Cường - người từng ghi dấu ấn trong phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải đã bất ngờ đăng đàn đáp trả việc bị mỉa mai khi làm từ thiện 500 nghìn động.

Theo đó, Quốc Cường thường xuyên chia sẻ hình ảnh hành trình thiện nguyện 500 nghìn đồng, được anh trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

9inu8lto0r1-u2u52itan82-oy2xwdy88q3.jpg Diễn viên Quốc Cường bị mỉa mai khi làm từ thiện.

Bên cạnh những lời động viên, một số netizen đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng nam diễn viên làm màu, sống ảo để PR bản thân. Diễn viên Quốc Cường đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Mấy ông mấy bà bớt chửi lại... Nói lần cuối nè nghe nha và cũng đừng thắc mắc nữa?

500 nghìn mấy ông không thấy to nhưng cũng bằng 2 ngày lương của công nhân và bằng 10 cuốc xe ôm của các bác, đôi khi là 10 ngày đi lượm ve chai của các cô chú cơ nhỡ… Tôi đưa hình lên mạng xã hội là muốn cho bạn bè tôi biết công việc tôi đang làm và tôi trao tận tay cho người cần giúp đỡ, vào ngày đó, tháng đó, nôm na các ông hay gọi là sao kê. Sống ảo gì khi đeo mắt kiếng đen, khẩu trang, đầu đội nón bảo hiểm, chẳng ai biết tôi là ai, bạn bè nhìn tôi còn không ra nữa...".

jnpnik58521-o3j7zxx6cb2-dlhncmjabf3.jpg Nam diễn viên phim Lật Mặt 6 tuyên bố không làm từ thiện để sống ảo. 

"Trao cho nhanh ông bà nhận xong là tôi vui rồi, khi trao nhìn trước nhìn sau sợ bị giật điện thoại, sợ bị mất xe. Đôi khi các ông chỉ thấy cái bàn tay của tôi và tôi như Ninja có đẹp đẽ gì đâu mà sống với chả ảo...

Hành trình 500 nghìn không kêu gọi từ thiện, mong các bạn thông cảm chỉ làm cho nhóm bạn thân", diễn viên Quốc Cường khẳng định. 

Bài đăng của Quốc Cường đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng dành những lời khuyên, động viên nam diễn viên, mong anh vững bước trên hành trình làm thiện nguyện sắp tới. 

Xem thêm clip: Lâm Khánh Chi: "Tôi bị lừa sạch tiền, giờ đang sống nhờ tiền của ba mẹ" | Đẹp Talk

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020