Chuyên mục  


Trước đó, trong một lần livestream cùng nhau, Doãn Hải My kể lại kỉ niệm đáng nhớ trong lần đầu gặp gỡ của cả hai: "Kỉ niệm thì nói chung My chỉ nhớ câu đầu tiên khi gặp mình, anh Hậu bảo: Sao em không rep Facebook anh?". 

saostar-xhnes3t8htymxrbi.jpeg Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Đoàn Văn Hậu chỉ biết che mặt ngượng ngừng và cười trừ: "My có bận học, lý do quá chính đáng không thể cãi nổi". Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi về những áp lực mà anh gặp phải từ khi hẹn hò với Doãn Hải My, nam cầu thủ cho biết: "Anh đang áp lực về cuộc sống". Bạn gái nam cầu thủ tiếp tục: "Sao yêu em lại áp lực về cuộc sống". Đoàn Văn Hậu tiếp lời: "Thì anh trêu thế".

saostar-2acggpqssmq10ynr.jpgsaostar-df86087sjf6jqagu.jpg Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Sau khi chông khai chuyện hẹn hò với công chúng, tối 17/9 hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái Doãn Hải My với sự góp mặt của đông đảo bạn bè. Văn Hậu bí mật chuẩn bị ngày trong đại diễn ra đầy bất ngờ và chu đáo. Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Về phía Đoàn Văn Hậu, anh cũng có nhiều khoảnh khắc thân thiết với người nhà của Doãn Hải My. Và ngược lại, Doãn Hải My cũng được lòng gia đình bạn trai. Mặc dù đang trong giai đoạn yêu đương nhưng Doãn Hải My được bố mẹ Đoàn Văn Hậu cưng chiều như con cái trong nhà. 

saostar-vvvm4p6jc2j1xshe.jpgsaostar-lz91qy6wrf68xd39.jpg Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được nhận xét là cặp trai tài gái sắc.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Xem thêm: 

- Suni Hạ Linh hội ngộ Ngô Kiến Huy, lần đầu làm điều này trên đất Nhật

- Dấu ấn Liveshow 2 Vietnam Idol: Top 10 hoà giọng cảm xúc, loạt hit được tái hiện

- Lan Ngọc lên đồ cắt xẻ, Lucie khoe dáng sau sinh trong tiệc sinh nhật bạn thân

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020