Chuyên mục  


Mới đây, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ chuyện vui khiến nhiều khán giả quan tâm, đó là Bôm - con trai của anh vừa tốt nghiệp trung cấp piano jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cậu bé đã đạt thành tích giỏi với điểm số 9,3 trong buổi thi tốt nghiệp. 

ppuwohzbwt1-csx0hvmm5l2-mv9vtmpzgk3.jpgCon trai diễn viên Quốc Tuấn tốt nghiệp loại xuất sắc hệ trung cấp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. 

Kể lại ngày đưa con trai đi thi, diễn viên Quốc Tuấn cho biết anh có phần lo lắng, hồi hộp khi dõi theo con thể hiện bài thi. Bài thi tốt nghiệp khó, kéo dài 30 phút trong khi bàn tay của Bôm vẫn còn cứng. Sau cùng, Bôm đã đạt kết quả tốt, khiến diễn viên Quốc Tuấn rất vui và tự hào. 

"Khi Bôm mới vào trường nhạc, tôi vẫn lo lắng không biết con có thể đi đường dài không. Có năm con tiến bộ, có năm lại trồi sụt. Đến nay, tôi mới có thể thả lỏng, cảm nhận một chút thành quả. Tôi hạnh phúc vì con trưởng thành, có nghề để sống được khi tôi không còn”, nam diễn viên tâm sự. 

Điều đặc biệt, trong ngày Bôm tốt nghiệp, mẹ của cậu đã có mặt để cổ vũ, chung vui cùng con. Cả nhà của diễn viên Quốc Tuấn hiếm hoi có khoảnh khắc cùng chụp ảnh với nhau. 

0e9l414y3o1-eni777izmw2-nq8bn7ko483.jpgMẹ ruột của Bôm đến chúc mừng trong ngày con trai tốt nghiệp. 

Chia sẻ về con trai, Quốc Tuấn cho biết thêm, Bôm rất ham học cũng như thường xuyên giúp bố làm việc nhà nhưng anh thường không chịu vì bàn tay của con còn yếu. Anh cho biết có dự định sẽ cho con chỉnh hàm trong năm nay. 

Trước đó, Bôm từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu, từ trong nước đến nước ngoài vì bị hội chứng xương cứng cục bộ. Ngần ấy năm qua, diễn viên Quốc Tuấn đã đồng hành cùng con, chứng kiến con trải qua những cột mốc quan trọng trong đời. 

eqemo2xnp21-68sansxujb2-jpgtmlqr8c3.jpgQuốc Tuấn đồng hành với con trong hành trình chữa bệnh.

Diễn viên Quốc Tuấn, 63 tuổi, được nhiều khán giả biết đến qua các phim như Người Thổi Tù Và Hàng Tổng, Những Người Sống Bên Tôi… Nhiều năm qua, ngoài công việc diễn xuất, anh còn làm thêm nhiều việc như viết kịch bản phim, TVC, đạo diễn phim ngắn… để có chi phí chăm sóc con trai.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020