Chuyên mục  


Sau 3 năm hẹn hò, tháng 4/2024 Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ cưới để chính thức về chung một nhà. Trong hôn lễ, cả hai vui mừng thông báo đã mang thai con đầu lòng. 

Mới đây nhất, trên TikTok Chu Thanh Huyền đăng tải đoạn video về video cùng Quang Hải về thăm gia đình chồng. Dù đang bầu bí và bụng bầu đã vượt mặt, thế nhưng Thanh Huyền vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ. Không những thế, bà xã Quang Hải còn tiết lộ được gia đình chồng chuẩn bị ổi chỉ đơn giản vì cô thích ăn. 

pcdgfofxi81-sox5fyc1z92-qaqbnnmx3k3.gif Chu Thanh Huyền cùng Quang Hải tình tứ trở về thăm gia đình chồng sau chuyến hưởng tuần trăng mật.  80j1hl5mxm1-ofmy26o46s2-6yhj5nt96j3.gif Mẹ bầu hào hứng vì được gia đình chuẩn bị món ăn là quả ổi mà cô nàng yêu thích. 

Dù chỉ là chi tiết nhỏ, thế nhưng đủ chứng minh Chu Thanh Huyền rất được lòng gia đình Quang Hải. Trước khi kết hôn, nàng WAGs cũng nhiều lần ăn uống hoặc đi du lịch cùng gia đình chồng. 

ue1j6jpeik1-84dhq2mpwb2-rxy93u9xgr3.png Chu Thanh Huyền vừa cùng gia đình chồng tổ chức sinh nhật tuổi 27 cho Quang Hải.  7847ntykde1-sd1atdb3k12-mwaov7k14n3.jpg Cô có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chồng.  hujl8j84k31-oi4yd7ae2s2-3df1p56xc23.png Trước khi kết hôn, Chu Thanh Huyền luôn xuất hiện trong dịp đặc biệt cùng gia đình Quang Hải. 

Tại hôn lễ diễn ra ở Hà Nội, Quang Hải gây xúc động khi đọc lời thề nguyện: "Ba năm trước, nếu em chưa biết thì việc anh tỏ tình vào ngày 12/1/2021 là hoàn toàn có ý đồ. Người ta viết ra thì chỉ có số 2, số 0 và số 1 nhưng với anh Chu Thanh Huyền là một cô gái đặc biệt, có 1 0 2. Đấy là điều thật lòng.

Anh biết khi yêu cầu thủ bóng đá thì không hề dễ dàng và trở thành vợ 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sẽ gặp rất nhiều sóng gió. Tương lai anh không dám khẳng định nhưng dù sóng gió thì anh cũng sẽ an lòng vì anh biết là mình luôn có nhau. Giờ đây sau mỗi trận đấu anh sẽ trực tiếp được nghe lời hỏi thăm của em "Chân anh có đau không, anh có mệt không". Và ngược lại khi trở về anh có thể thấy em phía sau cánh cửa, được mát-xa lưng, mát xa tay cho em sau những giờ livestream, làm việc mệt mỏi.

Anh nghĩ rằng chân anh có thể mỏi nhưng anh sẽ luôn nắm tay em và chúng mình sẽ nắm tay nhau cùng hướng về tương lai tốt đẹp phía trước. Anh yêu em!"

Sau đám cưới, Quang Hải và Thanh Huyền đã chuyến hưởng tuần trăng mặt tại Phú Quốc. Nam cầu thủ ghi điểm vì sự ân cần, chu đáo khi chăm sóc vợ bầu. Hậu công khai đang mang thai, Chu Thanh Huyền thoải mái diện trang phục khoe trọn bụng bầu. 

xxwmyxwyp21-hmi3s8l5ot2-b4nldk1wig3.jpeg Trải qua 3 năm hẹn hò không ít sóng gió, Quang Hải và Thanh Huyền đã chính thức trở thành vợ chồng.  yadjs6ctiz1-ws1lsib3212-v70ypr3zeh3.jpeg Cả hai sắp đón quý tử đầu lòng chào đời trong thời gian tới. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020