Chuyên mục  


Ngày 28/3, đám cưới Quang Hải - Chu Thành Huyền chính thức diễn ra tại quê nhà Đông Anh. Đám cưới của cặp trai tài gái sắc Quang Hải - Chu Thanh Huyền, nhộn nhịp, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Điểm nhấn của đoàn đón dâu chính là chiếc xe Rolls Royce và dàn xế xịn. Quang Hải đón cô dâu về nhà trên chiếc siêu xe tiền tỷ.

Chu Thanh Huyền - Quang Hải nhận của hồi môn "khủng"

Sau hôn lễ, bà xã Quang Hải đăng tải khoảnh khắc "bội thu" trong ngày cưới. Của hồi môn khủng 2 gia đình trao cho cặp đôi khiến dân tình loá mắt. Chu Thanh Huyền tiết lộ: "Của hồi môn chị gái chưa kịp trao cho e đã bị đuổi xuống vì chiếm thời gian quá dài".

t4l6m8l1sw1-xxq2x6kmtz2-2jfinch6n43.jpg Dân tình choáng ngợp của hồi môn siêu khủng trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền được vợ chồng chị em thân thiết trao sương sương 6 cây vàng. Theo đó anh K và chị H tặng vợ chồng Quang Hải 3 bộ vàng với trị giá khoảng 500 triệu đồng. Được biết chị H và nàng WAG Thanh Huyền làm ăn chung và rất coi trọng nhau. 

Trong ngày cưới, Chu Thanh Huyền và Quang Hải được gia đình nhà gái và nhà trai trao tặng nhiều quà cưới. Theo ghi nhận, cặp đôi nhận được những món quà giá trị từ gia đình 2 bên gồm nhiều kiềng vàng và nhẫn.

60ztk615xq1-5y4uizq7zu2-ktlksxxuoe3.jpg Theo ghi nhận, cặp đôi nhận được những món quà giá trị từ gia đình 2 bên gồm nhiều kiềng vàng và nhẫn.

Quy định khắt khe trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền ở khách sạn 5 sao

Tại nhà trai, gia đình Quang Hải chọn địa điểm tổ chức đám cưới là sân bóng quê nhà. Đây là địa điểm lý tưởng bởi không gian đủ rộng để đón tiếp hàng khách, đồng thời cũng rất hợp để cầu thủ tổ chức sự kiện trọng đại.

Quy mô đám cưới lớn hơn rất nhiều so với đám hỏi trước đó, dự kiến đón khoảng 1.200 khách. Tiếp đó, ngày 6/4, Quang Hải sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

fk52iw28om1-77pr1lp46l2-n1sne8aej93.jpg Quang Hải và Chu Thanh Huyền được vợ chồng chị em thân thiết trao sương sương 6 cây vàng.  ohx0w76swl1-xfo4vdyv452-s576di119i3.jpg Cặp đôi "bội thu" trong ngày cưới.

Bên cạnh đó, đám cưới quy định khách mời không hút thuốc. Tiệc diễn ra từ 17h30-22h ngày 6/4, trong đó 18h bắt đầu khai tiệc, cử hành hôn lễ, sau đó là game show và "after party" - tiệc vui cùng bạn bè sau đám cưới. Các đơn vị truyền thông bị hạn chế tác nghiệp sau tiệc chính.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020