Chuyên mục  


Britney bên người chồng hiện tại - Sam Asghari (Ảnh: New York Post).

Mới đây, chồng cũ của Britney - vũ công Kevin Federline - cho biết hai người con trai chung của anh và Britney đã không gặp lại mẹ trong vài tháng qua, tự hai cậu bé cũng lựa chọn không có mặt tại lễ cưới của mẹ với người chồng thứ 3.

Hai cậu bé đang ở tuổi thiếu niên - Preston (16 tuổi) và Jayden (15 tuổi) - đều cảm thấy khó khăn trong việc đối diện với mẹ, sau khi mẹ đăng tải nhiều ảnh khoe thân lên mạng xã hội.

Federline cho hay: "Tôi đã cố gắng giải thích với các con rằng đó chỉ là một cách mà mẹ của các con muốn thể hiện bản thân mình, nhưng những lời giải thích cũng không thể giúp xóa nhòa những ấn tượng tiêu cực của bọn trẻ, sau khi phải thấy những hình ảnh như vậy của mẹ. Mọi việc khá khó khăn.

Tôi cũng không hình dung nổi mình sẽ cảm thấy thế nào nếu đang là một thiếu niên học trung học, các bạn bè đều lên mạng xã hội, mà có người mẹ nổi tiếng lại thường xuyên đăng những bức ảnh như thế.

Chính hai anh em đã tự thống nhất với nhau là sẽ không gặp lại mẹ ở thời điểm này, và đã vài tháng trôi qua kể từ lần cuối hai đứa đi gặp mẹ, cũng chính hai anh em đã tự đưa ra quyết định không đi dự lễ cưới của mẹ.

Toàn bộ câu chuyện này rất khó chịu. Càng lúc tôi càng cảm thấy khó khăn khi để các con tôi phải trải qua tất cả những chuyện này. Đây là một trong những thử thách lớn nhất trong cuộc đời tôi".

Britney bên hai con trai trong một chuyến đi chơi của ba mẹ con khi đôi bên còn gặp gỡ (Ảnh: New York Post).

Trước những chia sẻ không mấy tích cực của Federline về Britney trong cuộc phỏng vấn mà anh mới thực hiện, người chồng hiện tại của Britney - nam diễn viên Sam Asghari - đã lên tiếng thể hiện sự bênh vực dành cho vợ.

Trong phát ngôn đầu tiên trên mạng xã hội về câu chuyện này, Sam Asghari viết: "Chẳng có giá trị nào xác thực trong phát ngôn của Federline về việc bọn trẻ xa cách mẹ, và thật vô trách nhiệm khi đưa ra một phát ngôn như vậy một cách công khai trên mặt báo.

Hai cậu bé rất thông minh và sẽ sớm trưởng thành để tự mình có thể đưa ra những quyết định riêng, và rồi có thể bọn trẻ sẽ nhận ra rằng điều khó khăn nhất trong cuộc sống chính là việc có một người cha không nỗ lực để trở thành một hình mẫu tốt đẹp cho con cái. Tôi không hiểu rõ Kevin Federline và không có vấn đề gì với anh ta, ngoài việc anh ta đang nói những lời phỉ báng đối với vợ tôi".

Sam Asghari còn thực hiện nhiều đăng tải khác thể hiện sự bực bội của anh trước những gì mà Kevin Federline đã nói về Britney. Nam diễn viên 28 tuổi này còn sử dụng lại một câu nói của tài tử Will Smith khi Smith đi lên sân khấu để... tát nam diễn viên Chris Rock, do Rock trêu đùa thiếu tế nhị đối với vợ của Smith tại lễ trao giải Oscar hồi đầu năm nay.

Câu nói mà Sam Asghari mượn lại của Will Smith chính là: "Đừng dùng cái miệng của anh để nhắc tới tên của vợ tôi".

Britney bên chồng cũ - Kevin Federline khi còn gắn bó (Ảnh: New York Post).

Mới đây, Sam Asghari lại thực hiện thêm đăng tải thể hiện sự bênh vực dành cho Britney: "Cho dù những người con của Britney cảm thấy xấu hổ vì mẹ đi chăng nữa, cho dù các cậu bé không hiểu cho lựa chọn của mẹ, không hiểu được thái độ tích cực của mẹ khi đối diện với vấn đề ngoại hình, thì hai cậu bé cũng không phải những thiếu niên hiếm hoi từng cảm thấy xấu hổ về cha mẹ mình.

Bọn trẻ phần lớn đều cảm thấy có điều này điều khác xấu hổ về cha mẹ mình ở một thời điểm nào đó, đặc biệt là khi những đứa trẻ đang tuổi lớn. Nhiều khi chỉ cần cha mẹ xuất hiện thôi cũng đã đủ khiến bọn trẻ cảm thấy không thoải mái và ngượng ngùng rồi. Chuyện này rất dễ hiểu và thường gặp trong cuộc sống, nó đã được khai thác rất nhiều trong các bộ phim tâm lý gia đình rồi".

Sam Asghari khẳng định rằng Britney hiện tại chỉ đang muốn biểu đạt bản thân nhiều hơn sau 13 năm phải sống trong chế độ giám hộ: "Sau cùng, rồi hai cậu bé sẽ nhận ra rằng những lựa chọn của mẹ là hoàn toàn vô hại, Britney chỉ đang biểu đạt mình trong sự tự do mới mẻ mà cô ấy vừa tìm thấy. Không có gì để phải xấu hổ, trong khi có rất nhiều điều mà đáng lẽ hai cậu bé đã có thể tự hào".

Sau bài phỏng vấn gây xôn xao mà chồng cũ thực hiện, nữ ca sĩ Britney Spears (40 tuổi) đã lên tiếng thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Tôi cảm thấy rất buồn lòng khi biết rằng chồng cũ của tôi đã quyết định lên báo để nói về mối quan hệ giữa tôi và các con. Như tất cả chúng ta đều biết, nuôi những cậu bé đang ở lứa tuổi teen là điều không bao giờ dễ dàng.

Điều khiến tôi cảm thấy khó chấp nhận nhất chính là lý do được đưa ra lại là vì những đăng tải của tôi trên mạng xã hội. Kỳ thực, những vấn đề đã xảy ra từ rất lâu rồi. Tôi là người đã mang lại cho các con tất cả mọi thứ. Tôi chỉ có một từ để nói thôi: đau lòng".

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020