Chuyên mục  


Không còn hứng thú trong chuyện 'thân mật' với chồng

Cuộc sống bận rộn lo toan cuốn tất cả mọi người chạy theo công việc, tiền bạc. Từ đó vợ chồng chẳng thể quấn quýt, ngọt ngào như lúc mới yêu vô lo vô nghĩ.

Nhưng ở những người phụ nữ vẫn còn tình cảm với chồng, dù họ bận bịu hay có áp lực từ cuộc sống thì vẫn có nhu cầu được chồng quan tâm, yêu thương. Khi có được những điều đó thì họ sẽ cảm thấy mình nhiều năng lượng lạc quan hơn, sống hạnh phúc hơn.

Trong khi đó những người vợ mà ngay cả khi vợ chồng gần gũi họ vẫn cảm thấy trống trải thì chứng tỏ họ chán chồng mất rồi.

chan-chong-0953.jpg

Ở những người phụ nữ vẫn còn tình cảm với chồng, dù họ bận bịu hay có áp lực từ cuộc sống thì vẫn có nhu cầu được chồng quan tâm, yêu thương. (ảnh minh họa0

Không còn sự tôn trọng dành cho chồng

Tôn trọng là một trong những trụ cột của mối quan hệ lành mạnh, khi phụ nữ không còn tôn trọng chồng nữa, mỗi giây phút qua đi, cô ấy sẽ lại càng chán chồng nhiều hơn.

Lý do vợ chẳng còn cảm thấy tôn trọng chồng sẽ xuất phát từ nhiều lý do như: Cách xử lý của chồng trong hoàn cảnh khó khăn, suy nghĩ của chồng về các vấn đề xã hội hoặc thậm chí là những việc nhỏ như quan điểm của chồng trong chuyện tình cảm, gia đình…

so-chong-0954.jpg

Dù yêu chồng đến mấy nhưng anh ấy mỗi ngày lại bộc lộ mình chẳng hiểu biết gì thì tình yêu cũng tự khắc mất đi. (ảnh minh họa)

Nếu những điều thuộc về chồng đa phần đều không thuyết phục được vợ, cho cô ấy cảm thấy mình kém cỏi, thiếu hiểu biết thì chắc chắn người vợ nào cũng sẽ thấy thiếu tôn trọng với chồng. Dần dần, tình yêu cũng mất đi bởi lẽ sự tôn trọng và nể phục làm cho trái tim phụ nữ dễ rung động hơn.

Dù yêu chồng đến mấy nhưng anh ấy mỗi ngày lại bộc lộ mình chẳng hiểu biết gì thì tình yêu cũng tự khắc mất đi.

phu-nu-0955.jpg

Không có người phụ nữ nào sinh ra đã mạnh mẽ cả (ảnh minh họa)

Cảm giác chồng ở nhà hay đi xa đều như nhau, có cũng được mà không có cũng chẳng sao

Nếu điều này xuất hiện thì chứng tỏ sự chán chồng của phụ nữ lên đến đỉnh điểm. Đến mức mà người phụ nữ có thể tự mình gồng gánh tất cả mọi việc trong gia đình, dù cho khó khăn hay vất vả thì cô ấy cũng không mong chờ sự trợ giúp từ người đàn ông bên cạnh.

Không có người phụ nữ nào sinh ra đã mạnh mẽ cả, cũng không có người phụ nữ nào muốn gánh vác mọi việc.Sâu thẳm trong lòng mỗi người phụ nữ, ai cũng muốn có được một người đàn ông vững chắc để dựa vào, để chia sẻ những khi khó khăn.

Đơn giản là từ chính bản thân của những người phụ nữ đều cảm nhận được một điều rằng khi chúng ta yêu thương một người đàn ông chúng ta sẽ muốn được nhờ cậy và được chia sẻ cùng họ.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020