Chuyên mục  


Biết chịu khổ

Cổ nhân từng nói: Ngọc phải mài dũa trong đau mới mới tỏa ra ánh sáng kim quang. Hoa mai phải dầm mình trong tuyết lạnh mới toát lên vẻ đẹp thanh tao tuyệt mỹ. Phụ nữ càng kiên cường, nhẫn nhục, không quản ngại gian khổ, càng toát lên khí chất "phượng hoàng" phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Thay vì xem thường sự nghiệp của chồng, đứng núi này trông núi nọ, họ chịu đựng mọi đắng cay, chịu thương chịu chó, trở thành hậu phương vững chắc của chồng. Phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách nhìn người, không hy sinh mù quáng tất cả vì một người vô dụng.

3-khong-3-nhieu-phu-nu-40-tuoi-nhat-dinh-phai-ghi-sau-trong-long4-2019-07-15-10-43-1649322-1851.jpg

(ảnh minh họa)

Tầm nhìn xa trông rộng

Bạn biết vì sao bản thân phải cố gắng kiếm tiền không? Vì bạn chính là cảm giác an toàn của gia đình mình. Ngày bé người đời đối xử với bạn dựa vào thu nhập của cha mẹ, sau này họ sẽ dựa vào thu nhập của bạn mà đối xử với cha mẹ bạn. Đừng để sau này ngay cả khi ốm đau cha mẹ cũng ngại phiền mà không dám kể với bạn, đây là lý do chính đáng nhất khiến bạn nhất định phải cố gắng.

khi-chat-phu-nu-thong-minh-1013.png

Phụ nữ mang mệnh phượng hoàng, bên cạnh nghị lực còn phải sở hữu trí tuệ, tầm nhìn rộng mở, thông tuệ nhân sinh. Họ biết phán đoán thời cuộc, luôn nhạy bén với những biến động dù chỉ là nhỏ nhất. Từ đó, trở thành cố vấn đắc lực cho sự nghiệp của chồng, giúp anh ta tìm được hướng đi chính xác. Phụ nữ muốn có tầm nhìn rộng phải biết tu dưỡng trí tuệ, độc lập, tự tin, luôn không ngừng hoàn thiện bản thân mình. 

Hành động thận trọng

Hành động của người phụ nữ là kết quả của suy nghĩ và nội tâm của cô ấy. Người phụ nữ mang mệnh phượng hoàng luôn biết cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trong lời nói và hành động của mình. Họ biết điều gì nên nói, điều gì không. Việc gì nên làm, việc gì cần phải dừng lại. Ngôn từ thông minh, đối nhân chu toàn, khiến người chồng nở mày nở mặt, công danh thuận lợi và rực sáng.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020