Chuyên mục  


Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái không chấp nhận việc loạt ảnh selfie cực chất, đẹp ngất ngây lại có màn thua thê thảm trước bài đăng liên quan đến chiếc quần của Hari Won. “Mọi người ơi! Page là page của tui! Post về tôi, ăn mặc đẹp, show mới 17k likes. Post về Hariwon và cái quần 64k likes. Là sao quý vị? Chắc mai đổi luôn tên cái page thành: "HARIWON VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LẺ VỀ CHỒNG CÔ ẤY" luôn cho rồi! Tức á!”, Trấn Thành hài hước chia sẻ. 

Bài đăng của Trấn Thành ngay lập tức nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự tò mò về chiếc quần “quyền lực” đến mức khiến nam MC phải thua thê thảm. 

whgcfenco21-dsv0td14qt2-vzavy4nw8j3.jpg Trấn Thành bức xúc vì thua đau trước chiếc quần của Hari Won. Ảnh FBNV

Được biết, chiếc quần của Hari Won mà Trấn Thành nhắc đến không phải là hàng hiệu có giá quá đắt đỏ. Thực chất nó chỉ là một chiếc quần bình thường tại các spa, tuy nhiên câu chuyện phía sau mới đáng gây xôn xao. Cụ thể, trong một lần vợ chồng đi spa, Hari Won đột nhiên bị đãng trí nhẹ, thay vì mặc lại chiếc quần hàng hiệu đắt đỏ thì cô nàng đã mang hẳn quần spa về nhà. 

Tuy nhiên, cũng nhờ bài đăng trước đó của Trấn Thành, cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra một điều. Đó chính là Hari Won ngoài đam mê hàng hiệu, thì cô nàng cũng đặc biệt yêu thích những món đồ nằm ở mức giá tầm trung. Thực chất chiếc quần mà bà xã Trấn Thành để mất thuộc set đồ đến từ một thương hiệu thời trang không quá cao cấp, nhưng cũng không đến mức bình dân. 

Ngoài ra, không ít người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng phối đồ siêu đẳng của Hari Won. Bằng chứng là việc dù diện áo hiệu kết hợp với chiếc quần spa, song cô nàng không mang đến cảm giác quá lạc quẻ, thậm chí còn phù hợp đến lạ thường.

knn51ha85t1-jkjapt1y0v2-nqiv31or3n3.jpg Nhờ chiếc quần spa, Hari Won được công nhận tài năng phối đồ. Ảnh FBNV

Hari Won ngoài được biết đến là nghệ sĩ đa tài khi cân nhiều vai trò như MC, diễn viên, ca sĩ. Người đẹp gốc Hàn còn không ít lần được khán giả mến mộ bởi tài ăn mặc độc đáo và lôi cuốn. Cô còn không ít lần lọt vào danh sách top sao có gu thời trang đẹp và ấn tượng.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020