Chuyên mục  


Quần jeans ống loe mang nét cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung, thời thượng. Khi diện quần jeans ống loe, vẻ ngoài phong cách và cao ráo. Xoay quanh quần jeans ống loe có nhiều cách diện để phong cách mùa hè có sự tươi mới các nàng có thể học lỏm sau đây. 

Áo thun ôm dáng và quần jeans ống loe với tông màu trang nhã làm chủ đạo, quý cô này vẫn nổi bật. Những món đồ như túi cói, sandal rất phù hợp với nét phóng khoáng của outfit.

quanongloe1-0839.jpg

Áo thun ôm dáng và quần jeans ống loe với tông màu trang nhã làm chủ đạo,

Mẫu áo trễ vai, bất đối xứng kết hợp ăn ý với quần jeans ống loe, tổng thể trang phục sẽ có sự hài hòa, đồng thời được "hack" tuổi hiệu quả hơn.

quanongloe2-0839.jpg

Mẫu áo trễ vai, bất đối xứng kết hợp ăn ý với quần jeans ống loe,

Với áo đen hãy mặc cùng quần jeans xanh, ống loe, vẻ ngoài sẽ trẻ ra vài tuổi. Túi xách và sandal màu bạc đã tạo điểm nhấn long lanh, hút mắt cho tổng thể trang phục.

quanongloe3-0839.jpg

Với áo đen hãy mặc cùng quần jeans xanh, ống loe, vẻ ngoài sẽ trẻ ra vài tuổi.

Áo sát nách diện mẫu áo này cùng với quần jeans ống loe, người mặc có được vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu. Đôi sandal cao gót, quai mảnh mang đến hiệu quả tôn dáng tối ưu.

quanongloe4-0839.jpg

Áo sát nách diện mẫu áo này cùng với quần jeans ống loe

Các nàng có thể tham khảo công thức gồm áo gile dệt kim kết hợp với quần jeans xanh ống loe. Công thức này ghi điểm ở sự nữ tính và sang chảnh.

quanongloe5-0839.jpg

Công thức này ghi điểm ở sự nữ tính và sang chảnh.

Set trang phục denim sẫm màu sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian, công sức phối đồ mà vẫn có được vẻ ngoài sành điệu. Thao tác sơ vin hack dáng hơn. 

quanongloe6-0839.jpg

Mặc quần ống loe màu đen phong cách và hack dáng.

Công thức áo thun màu đen và quần jeans xanh sơ vin, chọn giày và túi xách màu trung tính, tổng thể trang phục sẽ thêm phần sang xịn mịn.

quanongloe7-0839.jpg

Giày và túi xách màu trung tính, tổng thể trang phục sẽ thêm phần sang xịn mịn.

Combo áo màu hồng pastel và quần jeans ống loe rất trẻ trung, tươi mới. Chị em hãy hoàn thiện set đồ năng động bằng một đôi sneaker trắng để tăng vẻ sành điệu.

quanongloe8-0839.jpg

Combo áo màu hồng pastel và quần jeans ống loe phong cách

Kết hợp quần jeans ống loe với áo blouse trắng dáng lửng, chị em không cần sơ vin mà vẫn có tổng thể cao ráo. Vẻ ngoài của người diện trở nên nữ tính. 

quanongloe9-0839.jpg

Chị em không cần sơ vin mà vẫn có tổng thể cao ráo.

Set áo thun hồng và quần ống loe rất nổi bật, cuốn hút. Chẳng cần nhấn nhá phụ kiện quá cầu kỳ. Một sợi dây chuyền mảnh là lựa chọn lý tưởng để tăng vẻ long lanh và đảm bảo sự tinh tế cho bộ cánh.

quanongloe10-0839.jpg

Set áo thun hồng và quần ống loe rất nổi bật, cuốn hút

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020