Chuyên mục  


Sự kiện "Ngày Công thương lần 51" có sự góp mặt của nhiều quan chức Chính phủ Hàn và 1.200 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, trong đó có người đứng đầu tập đoàn Sam Sung, LG, HuynDai, Lotte, Shinsegae...

Bà Vân Anh đại diện Coonapi nhận bằng khen từ cơ quan chức năng Hàn, hôm 20/3. Ảnh: Coonapi

Bà Ngô Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Co Na Pi (viết tắt Coonapi), đã chia sẻ niềm vinh dự khi nằm trong tổng 212 đơn vị được vinh danh nhận bằng khen với nhiều hạng mục khác nhau. Trong số đó, Coonapi là một trong 150 doanh nghiệp được trao bằng khen từ Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Thương mại và Công nghiệp. Đây là một hoạt động nhằm vinh danh doanh nghiệp, cá nhân đã đóng góp lớn cho sự phát triển nền công nghiệp, thương nghiệp lẫn phát triển xã hội tại Hàn.

"Sau 9 năm cung cấp loạt sản phẩm Hàn chất lượng cho người tiêu dùng Việt, Coonapi được cơ quan chức năng Hàn ghi nhận nỗ lực. Giải thưởng là niềm tự hào với lãnh đạo và toàn bộ nhân viên. Thành quả này đến từ sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng, đối tác lẫn tập thể công ty", bà Vân Anh nói.

Coonapi chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Hiện đơn vị phân phối độc quyền ba nhãn mỹ phẩm Gowon, All Natural, Nature’s Friend và Angdom - thương hiệu chăm sóc mẹ và bé.

Showroom Coonapi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: Coonapi

"Chúng tôi tiếp tục phấn đấu, giữ vững giá trị cốt lõi ‘Uy tín, chất lượng, đạo đức thương hiệu’ trong tất cả sản phẩm, dịch vụ và đặt khách hàng là trọng tâm. Coonapi cam kết đem đến loạt sản phẩm Hàn chính hãng, chất lượng cao, bảo đảm sức khỏe cộng đồng", bà Vân Anh nói thêm.

Coonapi Địa chỉ: số 436, đường Đồng Khởi, khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai Hotline: 0908884893/ 0931556632 Website: www.coonapi.com Facebook: https://www.facebook.com/Coonapi/ Shopee: https://shopee.vn/coonapi

Vạn Phát

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020