Chuyên mục  


Sau hàng loạt tờ báo Hàn Quốc xác nhận V - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS - sẽ tham dự LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76, chính công ty chủ quản Bighit Music đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Cụ thể, thông tin nổ ra sau khi chính V đăng tải hình ảnh thư mời của hãng thời trang Celine. Tấm thiệp ghi rõ: "Chào mừng tới Cannes. Chúng tôi nóng lòng được gặp bạn". Điều này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức và hi vọng sẽ được nhìn thấy nam thần tượng sải bước trên thảm đỏ LHP danh giá này. Thậm chí, nhiều khán giả còn trông đợi được nhìn V và Jennie của BLACKPINK đi cùng nhau trên thảm đỏ sau hàng loạt tin đồn hẹn hò.

photo-1-1684812065075413080179.jpg

Tuy vậy, có vẻ như lời mời này của Celine chỉ áp dụng cho sự kiện thời trang của riêng hãng mà thôi. "V đang ở Pháp để chuẩn bị tham dự một sự kiện của hãng thời trang cao cấp. V sẽ không tham dự thảm đỏ LHP Cannes", thông báo từ phía công ty chủ quản.

Ngay sau khi thông báo từ công ty được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi không thể chiêm ngưỡng hình ảnh của V trên thảm đỏ LHP Cannes. Tuy vậy, sự kiện của hãng thời trang Celine hứa hẹn sẽ là điểm đến sang trọng với những khách mời ngôi sao đình đám, bao gồm cả V của BTS.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020