Chuyên mục  


Sau thời gian công tác tại ngành thẩm mỹ, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm hiểu rõ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng về công nghệ không xâm lấn nhưng vẫn có thể giảm mỡ an toàn, hiệu quả và đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Reborn Power Led được nghiên cứu và áp dụng vào chương trình chạy thử nghiệm tại phòng khám thẩm mỹ Kyoto một thời gian dài trước khi được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm quyết định đầu tư.

Lễ chuyển giao công nghệ Reborn Power Led diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm – Người sáng lập phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto và bà Nehal Ababsi - Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương công ty LightFective cùng nhiều khách mời tham dự, trong đó có nhiều chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trên địa bàn thành phố và tỉnh lân cận.

Đại diện hai công ty tại lễ chuyển giao công nghệ. Ảnh: Phòng khám thẩm mỹ Kyoto

Phát biểu tại sự kiện, ông Liêm cho biết, công nghệ Reborn Power Led này có thể áp dụng chỉ định cho những người muốn giảm mỡ nội khoa cùng lúc nhiều bộ phận không phẫu thuật và cũng có thể áp dụng cho các trường hợp chưa đủ chỉ định ngoại khoa.

Reborn được nhận định là thiết bị giảm mỡ không xâm lấn, không tác dụng phụ, không sưng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tốn vật tư tiêu hao.

Bà Nehal Ababsi - Giám đốc Kinh doanh Khu vực châu Á Thái Bình Dương công ty LightFective chia sẻ, công nghệ này chính là bước tiến mới tạo ra cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

Reborn áp dụng công nghệ Power Led 940nm cải tiến - một loại nguồn sáng mới mạnh hơn hàng trăm lần so với nguồn năng lượng LED thông thường giúp thiết bị đạt được sự hấp thụ nhiệt tối ưu cho quá trình giảm mỡ. Thiết bị có tối đa 4 đầu điều trị tích hợp hệ thống làm mát được cấp bằng sáng chế, tác động triệt tiêu trực tiếp vào các tế bào mỡ, tăng cường độ an toàn và sự thoải mái khi điều trị.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trình bày về độ hiệu quả của công nghệ Reborn trong chỉ định giảm mỡ không xâm lấn. Ảnh: Phòng khám thẩm mỹ Kyoto

Diễn ra trong khuôn khổ sự kiện, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm cũng có buổi tọa đàm liên quan đến giải pháp giảm mỡ mới và giải đáp nhiều câu hỏi từ vị trí bác sĩ khách mời.

Theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng được công nghệ này, bất kể vị trí nào trên cơ thể như vùng bụng trên, bụng dưới, eo hông, lưng, đùi hoặc là bắp tay, vùng nách và phù hợp nhất là những ai có BMI <30.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với quy trình bài bản, chặt chẽ. Tại đây, đích thân PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện chỉ định thẩm mỹ giảm mỡ không xâm lấn cho khách hàng. Với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực, bác sĩ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ Reborn Power Led đã được triển khai áp dụng tại phòng khám Kyoto. Ảnh: Phòng khám thẩm mỹ Kyoto

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm cho biết, giá trị cốt lõi mà phòng khám Kyoto hướng đến là làm đẹp an toàn. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu đối với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, không vì thế mà tìm mọi cách để sở hữu ngoại hình chuẩn tỷ lệ vàng mà bỏ qua vấn đề sức khỏe. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto sẽ liên tục cập nhật, nâng cao công nghệ giảm mỡ trong tương lai để giúp khách hàng ngày càng trẻ trung, tự tin hơn.

Yên Chi

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto Địa chỉ: 656 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM Điện thoại: 0814 656 656 - 0918.000.155 Email: drliempham@gmail.com Website: https://thammykyoto.vn/ Xem thêm: https://thammykyoto.vn/giam-mo-khong-phau-thuat-reborn-power-led

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020