Chuyên mục  


1. Quần ống loe

Những mẫu quần ống loe đã trở thành dáng quần được nhiều chị em yêu thích trong vài năm trở lại đây.

quan-ong-loe-1743.jpg

Quần jeans ống loe

Kiểu quần ống loe sẽ tạo được sự thon thả cho đôi chân, đặc biệt khi kết hợp với giày cao gót hoặc giày thể thao đế cao, phía trên kết hợp với chiếc áo dáng ngắn hoặc sơ vin làm tôn thêm chiều cao của người mặc rất nhiều.

quan-ong-loe1-1743.jpg

Quần vải ống loe

Chúng ta có thể lựa chọn mẫu quần vải ống loe, hay quần bò ống loe đều tạo được hiệu ứng chiều cao, tạo vẻ nổi bật cho bản thân.

2. Quần jeans cạp cao

Chắc chắn quần jeans là kiểu quần không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng. Thế nhưng, hãy đặc biệt chú ý đến những chiếc quần có phần cạp cao, vì khi diện lên sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài chân hiệu quả.

quan-giup-tang-chieu-cao1-1744.jpg

Quần jeans cạp cao

Một lưu ý nho nhỏ nữa là nếu độ dài của quần trên mắt cá chân một chút thì tổng thể sẽ trở nên thon thả, dáng bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Quần suông cạp cao

Hầu hết những mẫu quần suông cạp cao sẽ đều có điểm nhấn là dây buộc nơ hay thắt lưng vải, và chi tiết nhỏ xinh này chính là trợ thủ đắc lực giúp nàng công sở giấu tuyệt đối vòng eo đầy đặn.

quan-giup-tang-chieu-cao2-1749.jpg

Quần suông cạp cao

Mẫu quần này sẽ dễ dàng giúp bạn ăn gian thêm vài centimet chiều dài đôi chân.

4. Quần âu có đường ly ở giữa

Với những cô nàng công sở thì mẫu quần âu có đường ly ở giữa là một lựa chọn không tồi khi muốn tăng thêm chiều cao cho bản thân.

quan-giup-tang-chieu-cao3-1751.jpg

Quần âu có đường ly ở giữa

Ưu điểm của kiểu quần âu suông có ly ở giữa đó là đôi chân của bạn sẽ thon gọn và thanh thoát hơn, tạo cảm giác chân dài hơn cho người đối diện. Các nàng có thể lựa chọn màu quần trắng, hoặc màu be, pastel bên cạnh màu đen truyền thống.

5. Quần soóc

Mùa hè tới cũng là lúc những mẫu quần  được nhiều chị em lựa chọn. Và tất nhiên những kiểu quần như vậy cũng tạo được hiệu quả ăn gian chiều cao cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, hay những cô nàng chân dài muốn khoe đôi chân thon thả của mình. 

Những chiếc quần soóc sẽ giúp đôi chân của bạn có cảm giác kéo dài hơn so với bình thường.

quan-giup-tang-chieu-cao-1750.jpg

Quần soóc giúp tăng chiều cao

Nhưng cần lưu ý là màu sắc quần nên chọn những màu tương đồng với màu áo, sẽ có tác dụng giúp tôn dáng rất tốt. Bởi nó tạo cảm giác cho người nhìn giống như một bộ quần áo liền mạch, và đánh lừa thị giác của người nhìn.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020